Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý uy tín

Cập nhập: 14/4/2022 - Công ty luật Dragon

Pháp lý là yếu tố quan trọng để duy trì trật tự của mỗi quốc gia, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các công dân. Do đó, việc xảy ra tranh chấp pháp lý giữa các cá nhân và tổ chức là không thể tránh khỏi. Đó chính là lý do mà dịch vụ luật sư Luật Dragon ra đời sẽ thay bạn bảo vệ quyền và lợi ích của chính bản thân mình trong mọi trường hợp.

1. Dịch vụ luật sư là gì?

Dịch vụ luật sư hay còn gọi là dịch vụ tư vấn pháp lý. Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh phát triển mạnh mẽ như hiện nay, không thể tránh khỏi việc xuất hiện các mâu thuẫn và tranh chấp phát sinh. Vì vậy, dịch vụ luật sư sẽ là người giúp đỡ, tư vấn về mặt pháp lý, pháp luật cho chủ thể. Quá trình tư vấn pháp lý bao gồm các việc như:
 
Dịch vụ luật sư
Dịch vụ luật sư hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp luật
 
-         Tham gia tố tụng
-         Tư vấn pháp luật
-         Các dịch vụ có liên quan khác

2. Dịch vụ luật sư bao gồm những nội dung nào?

Khi phát sinh bất cứ vấn đề nào liên quan đến kinh doanh và đời sống hàng ngày như tranh chấp dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, thừa kế, thương mại…thì bạn nên liên hệ để sử dụng dịch vụ luật sư. Luật sư sẽ là người đại diện, thay bạn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Dịch vụ luật sư sẽ bao gồm các nội dung sau:

2.1  Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng

-         Tham gia quá trình điều tra, thu thấp chứng cứ và đánh giá các chứng cứ, tài liệu tìm được. Đồng thời hỗ trợ khách hàng soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ trước ra xét xử
 
Dịch vụ luật sư riêng
Dịch vụ tố tụng dân sự, hình sự, đại diện ủy quyền cho đương sự
 
-         Đại diện ủy quyền của khách hàng trong vấn đề bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự
-         Cử luật sư tham gia hoạt động tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự
 
>>> Xem ngay: Cách viết đơn yêu cầu Luật sư bào chữa vụ án tố tụng

2.2  Dịch vụ tư vấn pháp lý

-  Dịch vụ luật sư tư vấn tranh chấp dân sự, tài sản, quyền thừa kế, hôn nhân và gia đình
-  Dịch vụ luật sư vấn đất đai
-  Dịch vụ luật sư tư vấn luật trong hợp đồng, tư vấn pháp luật lao động, thành lập doanh nghiệp hay các hoạt động đầu tư trong và ngoài nước
 
Dịch vụ luật sư doanh nghiệp
Dịch vụ luật sư tư vấn kinh tế và các tranh chấp hành chính, khiếu nại
 
- Dịch vụ luật sư tư vấn thuế liên quan đến các quy định của pháp luật về chính sách thuế hiện hành, chống rửa tiền, chống chuyển giá và các vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp như doanh thu, chi phí, thuế thu nhập, hóa đơn hay xử lý các vi phạm về thuế.
-  Dịch vụ luật sư tư vấn tái cấu trúc cho doanh nghiệp như lĩnh vực, địa bàn hoạt động, bộ máy tổ chức gắn liền với yếu tố pháp lý và quản trị thương mại
-  Dịch vụ luật sư cố vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp; tư vấn cách thức và biện pháp giải quyết tranh chấp
- Dịch vụ luật sư tư vấn các thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án, nhận là người đại diện trong các thủ tục thi hành án về dân sự

2.3  Dịch vụ luật sư khác

- Luật sư giúp khách hàng hoàn thiện về các thủ tục hành chính phức tạp
- Luật sư tư vấn pháp luật cho khách hàng trong trường hợp giải quyết đơn thư khiếu nại
-  Dịch thuật giấy tờ
-  Thực hiện các công việc khác mà khách hàng yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật
 
>>> Xem ngay: Thuê luật sư ở Hà Nội tư vấn pháp luật dân sự

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ luật sư?

Đối với hoạt động kinh doanh, ngay sau khi hình thành ý tưởng kinh doanh hoặc pháp hiện ra các vấn đề liên quan đến pháp luật. Bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của luật sư để giải quyết tình huống nhanh chóng, tránh trường hợp nước đến chân mới nhảy khiến công việc trở nên rắc rối hơn rất nhiều.
 
Việc thực hiện ý tưởng kinh doanh phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như rủi ro pháp lý, trình tự và thủ tục triển khai cũng như năng lực của doanh nghiệp. Việc có sự hỗ trợ của Luật sư chắc chắn sẽ khiến công việc của bạn được thuận lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 
Đối với các lĩnh vực khác trong đời sống, ngay sa khi phát hiện quyền và lợi ích hợp pháp của mình bị xâm hại thì bạn nên liên hệ ngay với Luật Dragon. Sự tham gia của các Luật sư tại đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ tình huống, lên phương án giải quyết và đánh giá rủi ro hiệu quả. Ngoài ra, Luật sư sẽ hỗ trợ thân chủ trong quá trình làm việc với cơ quan tố tụng, hạn chế các tình huống tiêu cực pháp sinh như ép cung, bức cung.
 
Dịch vụ Luật sư Luật Dragon sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi lĩnh vực liên quan đến kinh tế và xã hội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất! 
 

 >>> Xem chi tiết: Luật sư Hà Nội uy tín tại Đoàn luật sư 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone