Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

TOP 10 văn phòng luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội

Cập nhập: 9/29/2020 4:16:51 PM - Công ty luật Dragon

Dưới đây là danh sách TOP 10 văn phòng luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội. Đánh giá dựa trên các tiêu chí như đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, lĩnh vực chuyên môn, thời gian hoạt động và cam kết chất lượng dịch vụ. Tìm kiếm một văn phòng luật sư đáng tin cậy sẽ dễ dàng hơn với danh sách dưới đây của chúng tôi.

1. Luật Dragon – Công ty Luật sư giỏi tại Hà Nội

Công ty Luật Dragon là một trong những văn phòng luật sư hàng đầu tại Hà Nội với thành tích nằm trong top đầu các công ty luật khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. 

Với uy tín được đánh giá cao bởi các diễn đàn luật sư, công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật cùng với đội ngũ luật sư giỏi tại Hà Nội

Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín của văn phòng công ty Luật Dragon tại Hà Nội

Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín của văn phòng công ty Luật Dragon tại Hà Nội

Đội ngũ luật sư của Công ty Luật Dragon được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng tư vấn pháp lý tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các câu hỏi pháp lý của bạn một cách tận tình.

Các dịch vụ của Công ty Luật Dragon:

- Dịch vụ tư vấn đất đai tại Hà Nội: Tư vấn các dự án Bất động sản tại Hà Nội; thủ tục làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng và giải quyết tranh chấp đất đai; Nhận làm đại diện uỷ quyền tranh chấp đất đai. 

- Dịch vụ tư vấn hôn nhân - Gia đình tại Hà Nội: Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn; Ly hôn; Thừa kế di chúc; thủ tục nhận con nuôi; Nhận làm đại diện ủy quyền tại Hà Nội

- Dịch vụ Luật sư tư vấn Luật Doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục thành lập - giải thể doanh nghiệp; Thay đổi giáy phép kinh doanh; Đầu tư nước ngoài; Tư vấn thuế cho doanh nghiệp; Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên doanh nghiệp...

- Dịch vụ Luật sư tranh tụng: Luật sư đại diện theo ủy quyền tranh tụng trong các vụ án Hình sự và Dân sự

- Dịch vụ Tư vấn thu hồi nợ: Tư vấn thu hồi nợ khó đòi; Đại diện ủy quyền; Tư vấn và soạn thảo Hồ sơ khởi kiện...

Với phương châm hoạt động: “NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI ” Công ty Luật Dragon cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ thuê luật sư hà nội chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 1900.599.979

- Email: Dragonlawfirm@gmail.com

2. Luật SBLAW - Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

SBLAW là một trong những văn phòng luật hàng đầu tại Việt Nam được các khách hàng ở nước ngoài và trong nước tín nhiệm và đánh giá cao. Với đội ngũ gồm 50 luật sư và chuyên gia tư vấn đến từ văn phòng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào về đội ngũ luật sư giỏi với trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư dự án (bất động sản, năng lượng, viễn thông, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, chuyển đổi dự án, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn của SBLAW

Đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn của SBLAW

Hãng luật cũng đi kèm với một mạng lưới đối tác pháp lý toàn cầu, gồm các văn phòng luật sư và công ty luật nổi tiếng. SBLAW có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng của mình về các vấn đề pháp lý liên quan đến các giao dịch quốc tế.

Công ty TNHH Luật SBLAW hoạt động trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm:

- Luật sư tư vấn các vấn đề doanh nghiệp.

- Luật sư tư vấn đầu tư.

- Luật sở hữu trí tuệ.

- Luật sư giải quyết tranh chấp.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 2, Tòa 21T2, Hapulico Complex, số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

- SĐT: 0904.340.664

- Email: ha.nguyen@sblaw.vn

3. Luật Sao Việt - Công ty luật uy tín Hà Nội

Công ty Luật TNHH Sao Việt là một trong những công ty luật nổi tiếng tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ luật dành cho doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm cả tư vấn pháp luật và đại diện pháp lý. Công ty có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý tốt nhất và hiệu quả nhất.

Văn phòng luật sư giỏi của công ty Luật Sao Việt. 

Văn phòng luật sư giỏi của công ty Luật Sao Việt.

Ngoài ra, công ty cũng có các đối tác tại nước ngoài, đáp ứng được các nhu cầu pháp lý của khách hàng có quan hệ doanh nghiệp với các quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của công ty là trở thành đối tác tin cậy và chiến lược của khách hàng, cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

- SĐT: 0243.636.7896

- Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

4. Văn phòng Luật IMC tại Hà Nội

Công ty Luật IMC (viết tắt là "IMC") đang từng bước trở thành một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ luật sư giỏi, chuyên gia pháp lý, chuyên gia tư vấn đầu tư, quản lý và kinh doanh có trình độ cao, năng động và sáng tạo, đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ luật sư riêng, tư vấn pháp luật, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý kinh doanh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ Luật sư và chuyên gia giỏi của mình, IMC cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

- Tư vấn pháp luật;

- Tư vấn thành lập, quản lý, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp;

- Tư vấn đầu tư;

- Tư vấn lập dự án đầu tư;

- Tư vấn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự trong vụ án Dân sự - Kinh tế - Hôn nhân gia đình - Hành chính - Tài chính - Bất động sản - Sở hữu trí tuệ - Lao động. Chúng tôi sẽ giúp bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý và tranh chấp, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ bằng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ IMC.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 1809 tòa 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

- SĐT: 036.593.9999

- Email: bienpq@interimc.org.vn

5. Luật Minh Khuê – Văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

Công ty Luật Minh Khuê là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM và cơ sở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như Luật doanh nghiệp, Luật lao động, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật sở hữu trí tuệ, Công ty Luật Minh Khuê luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn luật của Công ty Luật Minh Khuê tại Hà Nội

Đội ngũ luật sư giỏi và chuyên viên tư vấn luật của Công ty Luật Minh Khuê tại Hà Nội

Công ty Luật Minh Khuê cũng đã thành công trong việc hỗ trợ thành lập và điều hành cho các doanh nghiệp ở nhiều ngành khác nhau, từ những công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn, bao gồm cả các công ty nước ngoài.

Với cam kết "tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp", Công ty Luật Minh Khuê luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: Phòng 2007, Tòa nhà C2, D' Capitale (Vincom Trần Duy Hưng), Số 119, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

- SĐT: 1900.6162

- Email: lienhe@luatminhkhue.vn

6. Công ty Luật TNHH Thuế và Luật tại HÀ NỘI

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội đã được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động vào năm 2015. Sau 6 năm hoạt động, Hà Nội Luật đã khẳng định vị trí của mình như là một công ty có tính đa dạng, uy tín và tận tâm nhờ đội ngũ Luật sư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Với phương châm "Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tâm", Hà Nội Luật luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty có đội ngũ Luật sư, luật gia và chuyên gia tư vấn hiểu biết sâu rộng, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp. Họ được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín về nghề Luật tại Việt Nam và cả nước ngoài. Hà Nội Luật cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện tại, Luật Hà Nội tự hào với đội ngũ Luật sư, cán bộ quản lý và chuyên gia. Chỉ có 20% trong số họ là Tiến sĩ và nhiều người đã từng giữ các vị trí chủ chốt, cấp cao tại các cơ quan nhà nước, bao gồm Vụ trưởng tại các Bộ Công Thương, Tài nguyên & Môi trường,.. Đặc biệt, tất cả các chuyên viên của Hà Nội Luật đều tốt nghiệp Khóa đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp.

Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: Toà nhà số 14 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 0917.157.698 - 052.234.8879

- Email: luatsutuvan@hanoiluat.vn

7. Công ty TNHH Luật Thiên Mã tại Hà Nội

Công ty Luật Thiên Mã là một công ty luật chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2004, với trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng trong và ngoài nước với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Luật Thiên Mã cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng bao gồm tư vấn doanh nghiệp, thương mại, lao động, bảo hiểm và các lĩnh vực khác liên quan đến pháp luật. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp, tư vấn về giải thể và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Với cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý chuyên nghiệp nhất, Luật Thiên Mã đã trở thành một trong những đối tác pháp lý đáng tin cậy của các tổ chức và cá nhân trên khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 6 An Phát Building B14/D21 Khu Đô Thị Mới Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

- SĐT: 1900.6174

- Email: luatthienma@gmail.com

8. Luật Việt An – Văn phòng tại Hà Nội

Công ty Luật Việt An được thành lập vào năm 2010, là một trong những công ty luật hàng đầu tại TP Hà Nội. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực pháp luật, Luật Việt An đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư, tài chính, thương mại, doanh nghiệp, lao động, hôn nhân gia đình, bất động sản, sở hữu trí tuệ và thể thao.

Đội ngũ luật sư và chuyên viên của Công ty Luật Việt An

Đội ngũ luật sư và chuyên viên của Công ty Luật Việt An

Các dịch vụ của Công ty bao gồm tư vấn pháp lý, đại diện pháp lý và giải quyết tranh chấp. Với phương châm "hoc hỏi, sáng tạo, ứng dụng", Luật Việt An đã nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng tốt những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài ra, công ty này còn thường xuyên đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội và tài trợ cho các giải thưởng và sự kiện pháp luật.

Với danh tiếng và uy tín trong ngành luật, Công ty Luật Việt An là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tư vấn pháp lý tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

- SĐT: (024) 66 64 06 06 - (024) 66 64 05 05

- Email: hanoi@luatvietan.vn

9. Công ty LUẬT SỐ 1 Hà Nội

Công ty Luật số 1 Hà Nội là một trong những công ty luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2011 với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực pháp luật.

Với sứ mệnh "hướng tới sự thành công của khách hàng bằng những giá trị tốt nhất", Công ty Luật số 1 Hà Nội cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, đại diện pháp lý và giải quyết tranh chấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư, thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ và bất động sản.

Ngoài ra, Công ty Luật số 1 Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển công nghệ để mang lại những dịch vụ luật tốt nhất cho khách hàng. Công ty này đã phát triển nhiều ứng dụng và phần mềm tiên tiến để hỗ trợ các hoạt động của khách hàng, như phần mềm quản lý hồ sơ đất đai, quản lý hợp đồng và công cụ tra cứu pháp lý.

Với phương châm làm việc "sự tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả", Công ty Luật số 1 Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong quá trình phát triển và thành công của họ.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà số 33 Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

- SĐT: 024.6656.9880

- Email: luatso1hanoi@gmail.com

10. Công ty LUẬT TNHH Sao Thủ Đô tại Hà Nội

Công ty Luật TNHH Sao Thủ Đô là một trong những công ty luật hàng đầu tại Hà Nội, Việt Nam. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và năng động, cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả.

CAPITAL STAR LAW LIMITED LIABILITY COMPANY cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp về các lĩnh vực như luật doanh nghiệp, luật lao động, luật dân sự, luật thương mại, luật đất đai và xây dựng, luật sở hữu trí tuệ và luật tài chính ngân hàng.Ngoài ra, còn đưa ra các giải pháp tư vấn pháp lý đa dạng và linh hoạt nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, đồng thời đảm bảo quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Với phương châm “Luôn đồng hành với khách hàng trên con đường phát triển”, Công ty Luật TNHH Sao Thủ Đô cam kết mang tới sự hài lòng và tin tưởng cao nhất đến cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 170 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 094.666.1816

- Email: capilaw.vn@gmail.com

Tiêu chí đánh giá văn phòng, công ty luật uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số tiêu chí để chúng tôi có thể đánh giá được đâu là văn phòng, công ty luật uy tín tại Hà Nội:

- Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp: Văn phòng luật phải có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn và năng động để đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả.

- Thời gian hoạt động: Văn phòng luật có thâm niên hoạt động lâu năm thường đáng được tin cậy hơn và có kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

- Cam kết chất lượng dịch vụ: Văn phòng luật cần có cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển.

- Lĩnh vực chuyên môn: Mỗi văn phòng luật thường chuyên về một số lĩnh vực pháp lý nhất định. Vì vậy, văn phòng luật được đánh giá uy tín khi có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực pháp lý.

- Giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề pháp lý: Văn phòng luật được đánh giá uy tín khi có khả năng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vấn đề pháp lý phức tạp của khách hàng.

- Phản hồi và hỗ trợ khách hàng: Văn phòng luật cần dành sự quan tâm và hỗ trợ tốt cho khách hàng, có khả năng phản hồi thắc mắc và giải đáp các câu hỏi của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về TOP 10 văn phòng công ty luật tại Hà Nội, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu pháp lý của mình.

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone