Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Công ty Văn phòng Luật sư giỏi, uy tín nhất tại Hà Nội

Cập nhập: 29/9/2020 - Công ty luật Dragon

Ngày nay, các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được cho mình một văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội, công ty luật uy tín tại Hà Nội để có thể tư vấn một cách chính xác nhất và có thể đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất.

Hiện nay, ngày càng có nhiều văn phòng luật được thành lập do nhu cầu về tư vấn luật của người dân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ở Hà Nội luôn mong muốn tìm được cho mình một văn phòng luật sư giỏi, công ty luật uy tín tại Hà Nội để có thể tư vấn một cách chính xác nhất và có thể đưa cho mình những cách giải quyết phù hợp nhất.

Văn phòng luật sư là gì?

Dựa theo điều 33 bộ Luật luật sư năm 2006 của Việt Nam thì Văn phòng luật sư là văn phòng do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp của luật Doanh nghiệp.

Văn phòng luật sư được thành lập bởi một luật sư và luật sư đó sẽ là Trưởng văn phòng. Trưởng văn phòng phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi nghĩa vụ của văn phòng luật sư.

Trưởng văn phòng là người đại diện theo pháp luật của văn phòng. Là người đứng đầu văn phòng góp phần lớn để văn phòng trở thành một văn phòng luật sư giỏi.

Trường văn phòng công ty Luật Dragon

Trưởng văn phòng là người đại diện theo pháp luật của văn phòng

Về tên gọi của một văn phòng luật sư thì được lựa chọn của trưởng văn phòng và phải tuân theo quy định của Luật doanh nghiệp. Trong tên của văn phòng luật sư bắt buộc phải bao gồm cụm từ “văn phòng luật sư".

Tên không được trùng lặp và gây nhầm lẫn với tên của tổ chức hành nghề luật sư khác đã đăng ký hoạt động. Tránh các trường hợp lấy tên của các văn phòng luật sư giỏi có tiếng làm tên của văn phòng mình. Trong tên không được phép sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Văn phòng luật sư khi đã đăng ký kinh doanh sẽ phải có con dấu, tài khoản theo quy định của pháp luật. Về hoạt động tại một văn phòng tư vấn luật sư giỏi, Tại Điều 35 Luật luật sư năm 2006 thì văn phòng luật sư sẽ đăng ký hoạt động tại Sở tư pháp địa phương nơi có Đoàn luật sư mà Trưởng văn phòng là thành viên.

Văn phòng luật sư thực hiện các dịch vụ pháp lý có nhận thù lao như tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng, dịch vụ pháp lý khác. Bên cạnh đó một văn phòng luật sư giỏi cũng có thể hợp tác với các tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài, thành lập chi nhánh, văn phòng giao dịch trong nước và nước ngoài.

Khi văn phòng luật sư nhận được yêu cầu tư vấn của khách hàng, văn phòng luật sư được phép cử luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý ở nước ngoài.

Khi có yêu cầu các văn phòng luật sư có trách nhiệm cử luật sư của tổ chức mình tham gia tố tụng theo phân công của Đoàn luật sư. Khi có lỗi xảy ra từ luật sư của Văn phòng mình làm thiệt hại cho khách hàng, văn phòng luật sư có trách nhiệm phải bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

>>>Xem thêm bài viết này nếu bạn đang Tìm luật sư giỏi về đất đai

Văn phòng luật sư giỏi tại Hà nội

Khi có yêu cầu các văn phòng luật sư có trách nhiệm cử luật sư của tổ chức mình tham gia tố tụng theo phân công của Đoàn luật sư

Tại sao cần đến văn phòng luật sư Hà Nội?

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần đến văn phòng luật sư do luật mà nhà nước ban hành có rất nhiều bộ luật, mỗi bộ luật lại có rất nhiều điều khoản. Nếu chúng ta không tìm hiểu và đọc kỹ thì rất có thể chúng ta sẽ vi phạm pháp luật.

Chính vì vậy văn phòng luật sư Hà Nội rất quan trọng, chúng ta cần tìm một cho mình một văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội, uy tín để có thể tư vấn cho chúng ta một cách chính xác và đưa ra các phương án giải quyết phù hợp nhất.

Luật sư giỏi tư vấn pháp lý

Hãy tìm đến văn phòng luật sư Hà Nội để được tư vấn một cách kỹ càng về vấn đề của mình

Địa chỉ văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội

Công ty luật Dragon là một trong những văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội có thành tích nằm trong top đầu trong các công ty luật khu vực miền Bắc trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý. Là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội được các diễn đàn Luật sư đánh giá cao.

Công ty luật sư tại Hà Nội - Dragon có kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều năm cùng với đội ngũ luật sư giỏi tại Hà Nội hùng hậu.

Đội ngũ luật sư của văn phòng luật sư Hà Nội Dragon được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình.

Các dịch vụ của văn phòng Luật Dragon

Dịch vụ tư vấn đất đai: Tư vấn các dự án Bất động sản tại Hà Nội; thủ tục làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng và giải quyết tranh chấp đất đai; Nhận làm đại diện uỷ quyền tranh chấp đất đai. 

>>>Xem thêm: Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Dịch vụ tư vấn hôn nhân - Gia đình: Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn; Ly hôn; Thừa kế di chúc; thủ tục nhận con nuôi; Nhận làm đại diện ủy quyền tại Hà Nội

- Dịch vụ tư vấn Doanh nghiệp: Tư vấn thủ tục thành lập - giải thể doanh nghiệp; Thay đổi giáy phép kinh doanh; Đầu tư nước ngoài; Tư vấn thuế cho doanh nghiệp; Cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên doanh nghiệp...>>>Tìm hiểu ngay: Luật sư doanh nghiệp giỏi 

- Dịch vụ Luật sư tranh tụng: Luật sư đại diện theo ủy quyền tranh tụng trong các vụ án Hình sự và Dân sự

Dịch vụ Tư vấn thu hồi nợ: Tư vấn thu hồi nợ khó đòi; Đại diện ủy quyền; Tư vấn và soạn thảo Hồ sơ khởi kiện...

Dịch vụ tư vấn Luật Giao thông: Tư vấn Luật Giao thông; Cung cấp lịch trình xe; Đại diện theo ủy quyền...

Với phương châm hoạt động: “NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI ” Công ty Luật Dragon cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cùng với những giải pháp hiệu quả và toàn diện nhất nhằm giúp Quý khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn .

Đội ngũ luật sư giỏi, chuyên nghiệp của Công ty Luật Dragon tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Minh Long

  Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long

Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long là Thạc sĩ Luật Kinh tế; Thạc sĩ Quản trị an ninh Phi truyền thống, là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Long là một trong những chuyên gia hàng đầu về hình sự, tranh chấp thương mại; tư vấn thu hồi nợ xấu và đầu tư nước ngoài. Luật sư Long có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam;

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp 

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Với 9 năm kinh nghiệm, luật sư Tiệp là một chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực: hình sự; giải quyết tranh chấp đất đai và thừa kế.

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng 

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, là chuyên gia Luật Doanh nghiệp, Thu hồi nợ với 9 năm kinh nghiệm.

Luật sư Đỗ Lý Trà My

Luật sư Đỗ Lý Trà My

Luật sư Trà My Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội; thạc sĩ Quản trị An Ninh phi truyền thống tại Đại học Quốc gia Hà Nội, là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Chuyên gia trong lĩnh vực luật Hình sự, Đất đai

Luật sư tập sự Nguyễn Thị Kim Anh

Luật sư tập sự Nguyễn Thị Kim Anh

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Nghiệp vụ luật sư  tại Học viên Tư pháp

Chuyên viên Nguyễn Hồng Vân

Chuyên viên Nguyễn Hồng Vân

Tốt nghiệp Đại học Luật TP Hồ Chí Minh; Tốt nghiệp Nghiệp vụ luật sư tại Học viên Tư pháp

Chuyên viên Nguyễn Thành Trung 

Chuyên viên Nguyễn Thành Trung

Tốt nghiệp Khoa Luật- Học Viện An Ninh 

Chuyên viên Nguyễn Hữu Tuấn

Chuyên viên Nguyễn Hữu Tuấn

 Tốt nghiệp Khoa Luật- Học Viện Cảnh sát

Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình. Công ty luật Dragon cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi.

Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ dựa trên Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng để mang về cho bạn những quyền lợi tốt nhất mà bạn đáng được hưởng.

Công ty luật Dragon - công ty luật uy tín tại Hà Nội cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi. Chúc bạn có thể giành lại được quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho mình.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với công ty luật uy tín tại Hà Nội - Luật Dragon qua

Website: https://congtyluatdragon.com/

Hotline: 1900599979

Email: Dragonlawfirm@gmail.com

Địa chỉ

- Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone