Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900599979

Cập nhập: 17/11/2020 - Công ty luật Dragon

Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900599979 của Luật Dragon mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, chất lượng cao với đội ngũ luật sư trực tuyến là những người giỏi, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt hoàn toàn miễn phí để giúp người dân Việt Nam tiếp cận pháp luật dễ dàng hơn.

Số điện thoại tổng đài tư vấn pháp luật 1900 599 979

 

Công ty luật Dragon là một trong những đơn vị tiên phong và nhiều năm liền dẫn đầu hoạt động cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến miễn phí, qua tổng đài.

Tổng đài tư vấn luật hình sự của chúng tôi mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến chất lượng cao với đội ngũ luật sư trực tuyến là những người giỏi, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt hoàn toàn miễn phí để giúp người dân Việt Nam tiếp cận pháp luật dễ dàng hơn. 

Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900 599 979

Tổng đài tư vấn luật hình sự Miễn phí: 1900599979

>>> Xem ngay: Luật sư hình sự giỏi nổi tiếng bào chữa nhất 

1. Hỏi đáp luật sư online khi nào?

Có thể hiểu theo cách đơn giản nhất thì pháp luật hình sự đó là một công cụ của nhà nước để duy trì và đảm bảo trật tự xã hội, hệ thống quy định về tội phạm và hình phạt. Vì vậy, khi gặp vấn đề với luật hình sự nghĩa là bạn có nguy cơ cao bị xử phạt tù giam, một điều mà không ai mong muốn.

Vì vậy, ngay khi có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về pháp luật nói chung, và luật hình sự nói riêng, bạn nên tham vấn ngay tư vấn và ý kiến của những người hiểu biết về pháp luật, các công ty luật, và các luật sư chuyên môn nhằm mục đích: Giúp bạn hiểu việc làm nào là đúng luật, việc làm nào là trái pháp luật, nếu bạn đã vô tình (hoặc chủ đích) vi phạm pháp luật thì có hướng giải quyết ngay lập tức như thế nào để giảm nhẹ mức độ vi phạm cũng như hình phạt nhất có thể, trước khi tội càng ngày càng lún sâu, tội nhẹ thành nặng, nhẽ ra có thể được hưởng khoan hồng, nhưng lại phải chịu mức án kịch khung.

2. Lợi ích khi liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900599979

- Bạn được tư vấn bởi đội ngũ luật sư hình sự giỏi của Công ty luật Dragon hoàn toàn miễn phí.

- Luật sư tư vấn triệt để các vấn đề, hướng giải quyết, và những thắc mắc trong vụ việc của bạn, giúp bạn hiểu được tình hình mình đang gặp phải, từ đó có những quyết định đúng đắn.

- Luật sư tư vấn các vấn đề nhân quyền, để đảm bảo những quyền lợi của bạn khi bạn bị tạm giam, hoặc đang trong giai đoạn điều tra.

Khi bị can, bị cáo đang phải đối diện với nguy cơ bị buộc tội bởi các cơ quan hành pháp thì luật sư là người am hiểu pháp luật nói chung, đặc biệt là các luật sư trong lĩnh vực luật hình sự nói riêng, sẽ là chỗ dựa tinh thần và chỗ dựa pháp lý quan trọng để các Bị can, Bị cáo tin tưởng, để đảm bảo tối đa quyền, lợi ích của họ trước pháp luật.

Kết luận: Tìm sự giúp đỡ của luật sư là điều cần thiết và tối quan trọng trong các vụ án hình sự. Tổng đài luật hình sự của công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900 599 979 như là một giải pháp tháo gỡ nút thắt trên.

3. Phạm vi tư vấn của tổng đài tư vấn pháp luật 1900 599 979

Tổng đài tư vấn luật hình sự trực tuyến: 1900 599 979 của Công ty luật Dragon tư vấn bao gồm nhưng không hạn chế trong các nội dung pháp lý trong lĩnh vực hình sự dưới đây:

+ Tư vấn những chính sách pháp luật hình sự mới và quy định pháp luật hình sự căn bản do nhà nước ban hành

+ Tư vấn quy định pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự, gồm: Miễn trách nhiệm hình sự (TNHS), đội tuổi chịu trách nhiệm hình sự...

+ Tư vấn về các quy định của pháp luật hình sự về Tội phạm

+ Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về hình phạt, gồm: phạt tiền, trục xuất, quản chế, tước quyền công dân, tịch thu tài sản, cải tạo không giam giữ, phạt tù có thời hạn, tù chung thân, tử hình ...

+ Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt

+ Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và tăng nặng trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật hình sự

+ Tư vấn các quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích...

+ Tư vấn quy định của luật hình sự đối với pháp nhân thương mại phạm tội

+ Tư vấn và giải đáp về nhóm các tội xâm phạm an ninh quốc gia

+ Tư vấn quy định về nhóm các tội xâm phạm quyền tự do con người, quyền tự do, dân chủ công dân

+ Tư vấn quy định về nhóm các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm và danh dự con người

+ Tư vấn về các tội xâm phạm sở hữu

+ Tư vấn về nhóm các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế

+ Tư vấn về các tội xâm phạm chế độ hôn nhân gia đình

+ Đặc biệt, chúng tôi tư vấn các quy định của pháp luật về các tội tàng trữ, sử dụng và buôn bán trái phép chất ma túy, thuốc phiện...

4. Cách thức liên hệ với Luật sư hình sự miễn phí - công ty Luật Dragon

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định và gọi đến tổng đài tư vấn luật hình sự qua hotline sau: 1900 599 979, tổng đài viên sẽ kết nối bạn tới Đội ngũ luật sư chuyên môn cao về lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Với đội ngũ luật sư hình sự giỏi, kinh nghiệm lâu năm của công ty Luật Dragon, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn gặp phải.

5. Các phương thức liên hệ luật sư tư vấn pháp luật khác

- Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty luật Dragon theo địa chỉ:

+, Văn phòng tại Hà Nội:

Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. cầu giấy, Hà Nội.

Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

+, Văn phòng tại Hải Phòng:

Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

>>>Xem thêm: Luật sư giỏi hình sự tại Hải Phòng

- Gửi tin nhắn qua zalo 0974422331, hoặc

- Tư vấn luật hình sự qua Facebook: https://www.fb.com/vanphongluatsudragon

- Gửi thông tin đến gmail dragonlawfirm@gmail.com nếu bạn không tự tin trao đổi trực tiếp qua điện thoại, để được nhận được sự tư vấn.

6. Lý do nên chọn tổng đài  luật sư Công ty luật Dragon

- Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Mặc dù là tư vấn trực tuyến Miễn phí, nhưng với phương châm là giúp người dân Nắm luật – Hiểu luật – Không vi phạm pháp luật, công ty Luật Dragon đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ luật sư hỗ trợ Tổng đài trực tuyến đều là những luật sư tài năng, với chuyên môn cao, và có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng hình sự, đã có nhiều thành tích đạt được.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ cần Bạn nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài 1900 599 979) vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn tận tình hỗ trợ.

- Thái độ phục vụ tận tâm - Chuyên nghiệp: Công ty luật Dragon hỗ trợ dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật). Với đội ngũ luật sư tận tâm, tận tình luôn giải đáp mọi vướng mắc pháp lý mà khách hàng gặp phải.

- Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trên phạm vi toàn quốc

Luật Dragon với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm được tổ chức khoa học và luôn được tập huấn, đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn chắc chắn sẽ giúp giải quyết triệt để các vấn đề mà bạn gặp phải.

Luật sư hình sự tham gia bào chữa tại tòa

Công ty luật Dragon - tư vấn luật hình sự tận tâm và chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Luật Dragon đặc biệt trú trọng xây dựng uy tín dịch vụ. Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Công ty luật Dragon muốn trở thành "thành lũy cuối cùng của công lý" trong các vụ án hình sự trọng điểm trên cả nước.

>>>Xem ngay: Dịch vụ Luật sư bào chữa cho bị cáo

 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone