Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

TOP 10 Luật sư hình sự giỏi, nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam

Cập nhập: 11/19/2020 3:30:34 PM - Công ty luật Dragon

Luật sư hình sự là một trong những ngành luật đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn cao. Tại Việt Nam, có rất nhiều luật sư hình sự xuất sắc đã tạo dựng được uy tín trong ngành nghề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 10 luật sư hình sự nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn có thể chưa biết đến.

1. Luật sư Nguyễn Minh Long

Trong giới Luật sư hình sự giỏi hiện nay, cái tên Nguyễn Minh Long đã được đồng nghiệp và người dân nhắc đến như là một vị Luật sư bào chữa hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chuyên môn giỏi, làm việc tận tâm, phục vụ tận tụy...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luật, từng kinh qua nhiều vị trí công tác cũng như trải qua vô số vụ kiện tụng, xét xử trong một số lĩnh vực chuyên ngành như xét xử hình sự, pháp chế Ngân hàng đã giúp cho luật sư Nguyễn Minh Long tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, hoàn thiện chuyên môn, trở nên “đa năng”, tinh thông và am tường nhiều lĩnh vực.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-1

Luật sư hình sự Nguyễn Minh Long, giám đốc Công ty Luật Dragon

Điều làm nên sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như của sự tin tưởng, sự yêu quý của quý khách hàng đối với ông chính là nhờ sự đồng cảm, tính minh bạch, trung thực, làm việc tận tụy với một tinh thần trách nhiệm máu lửa nhiệt huyết và hết lòng với công việc.

Không dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Minh Long hiện tại đang là giám đốc của một văn phòng luật sư giỏi - Công ty luật Dragon và cũng là một tấm gương sáng về phong cách sống trong xã hội, là một số trong những mạnh thường quân luôn tích cực tham gia vào các công tác đào tạo, chương trình trợ giúp pháp lý cho những đối tượng thuộc diện chính sách do Đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức, tích cực tham gia các chương trình của công tác từ thiện, đem lại ánh sáng pháp luật, ánh sáng công lý đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa. Ông xứng đáng là một vị luật sư hình sự nổi tiếng nhất mà miền Bắc đã sản sinh ra.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. cầu giấy, Hà Nội.

- SĐT: 098.301.9109

- Email: dragonlawfirm@gmail.com

2. Luật sư Hoàng Thị Huế

Luật sư Hoàng Thị Huế là một chuyên gia pháp lý tại Hà Nội . Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tranh tụng, hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh - thương mại, hôn nhân và gia đình, đầu tư- doanh nghiệp. Bà được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và tận tâm trong công việc, đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều khách hàng tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-2

Luật sư hình sự giỏi - Hoàng Thị Huế

Hiện nay, Luật sư Hoàng Thị Huế là một luật sư tư vấn và chuyên gia pháp lý cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bà đã tham gia vào nhiều vụ án hình sự oan sai và truy tố oan sai, được đánh giá cao về nghiệp vụ chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp bởi khách hàng và đồng nghiệp trong ngành.

Phương châm của Luật sư Hoàng Thị Huế là chuyên môn, uy tín và chuyên nghiệp, và đã đạt được nhiều thành công trong nghề nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: phố Nguyễn Thị Định, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- SĐT: 0902 293 579

- Email: hoanghue1724@gmail.com

3. Luật sư Nguyễn Thành Huân

Luật sư Nguyễn Thành Huân là một trong những luật sư hàng đầu về lĩnh vực hình sự ở Việt Nam, với hơn 14 năm kinh nghiệm và tham gia và là Luật sư của nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập Đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Thuận Phương, Khách sạn 5 sao Park Hyatt, Ninjavan

luat-su-hinh-su-noi-tieng-3

Luật sư hình sự uy tín - Nguyễn Thành Huân

Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện là luật sư sáng lập và điều hành Eleven Law Firm, với chuyên môn sâu về lĩnh vực Đất Đai & Tranh Tụng. Ông cùng với kênh truyền hình Today TV sản xuất chương trình "Cafe với Luật sư" nhằm phổ biến kiến thức đến với đông đảo khán giả.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 285/74 Cách Mạng Tháng Tám ,Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

- SĐT: 0979 800 000

- Email: luatsuhuan11@gmail.com

4. Luật sư Nguyễn Anh Đức

Luật sư Nguyễn Anh Đức, Thạc sỹ Luật, là một thành viên trong Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội. Anh chuyên về lĩnh vực tố tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại... Với nhiều năm kinh nghiệm, Luật sư Đức đã tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các vụ án khó, án phức tạp, án oan sai.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-4

Luật sư hình sự nổi tiếng - Nguyễn Anh Đức

Với phương châm "Quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết", Luật sư Nguyễn Anh Đức luôn tìm kiếm giải pháp pháp lý tốt nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, anh cũng sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 67 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

- SĐT: 0915 220 884

- Email: lsduc84@gmail.com.

5. Luật sư Phạm Đức Huy

Luật sư Phạm Đức Huy tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế, hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Viên Minh, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh và đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tranh tụng các vụ án hình sự.

Với dịch vụ bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, Luật sư Phạm Đức Huy cung cấp giúp đỡ cho những người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội (người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo), cũng như những nạn nhân trong các vụ án hình sự.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-5

Luật sư giỏi Phạm Đức Huy

Luật sư Phạm Đức Huy thường xuyên tham gia xử lý các vụ án liên quan đến các tội danh phổ biến như ma túy (mua bán, tàng trữ, vận chuyển, tổ chức sử dụng...), nhóm tội xâm phạm sở hữu (lừa đảo, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cướp tài sản, trộm cắp tài sản...), nhóm tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe của người khác (cố ý gây thương tích, giết người...), nhóm tội xâm phạm danh dự, nhân phẩm (vu khống, làm nhục người khác...), nhóm tội kinh tế, tham nhũng, chức vụ (đưa, nhận hối lộ, lợi dụng, lạm dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ...) và nhiều loại tội danh khác.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM

- SĐT: 0977 761 893

- Email: luatsuphamduchuy@gmail.com

6. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giải quyết các vụ án hình sự lên đến 35 năm, ông đã giúp thành công nhiều khách hàng trong việc bảo vệ quyền lợi và đạt được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Hiện tại, ông là một trong những luật sư của Công ty Luật TNHH IMC và Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Trước đó, ông đã từng là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và Thẩm phán cao cấp, cũng như là Chánh Tòa phúc thẩm của Tòa án quân sự trung ương.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

- SĐT: 0912 295 505 hoặc  0987 587 763

- Email: manhcuong8959@gmail.com

7. Luật sư Nguyễn Hồng Quân

Với phương châm làm việc "Xác đáng - Đàng hoàng - Khách hàng trên hết" và kinh nghiệm của mình, Luật sư hình sự nổi tiếng Nguyễn Hồng Quân sẽ đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp pháp lý tối ưu khi cần sự tư vấn, tranh tụng và hỗ trợ.

Bất kể khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, vấn đề pháp lý trong lĩnh vực nào (dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) luật sư luôn cố gắng hết sức giải quyết cho khách hàng. Luật sư Quân đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực của mình trong giới luật sư Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 168 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội

- SĐT: 0989 815 198

- Email: ls.trungquan@gmail.com

8. Luật sư Nguyễn Văn Tú

Luật sư Nguyễn Văn Tú là thạc sĩ, thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết các vụ án hình sự. Với nhiều thành công trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng và giải quyết nhiều vụ án phức tạp cùng những vụ án oan sai được dư luận xã hội quan tâm, Luật sư Tú đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Trước đây, ông là Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự tỉnh Quảng Ninh, Kiểm sát viên cao cấp Viện kiểm sát nhân dân tối cao, cùng với vị trí Trưởng phòng kiểm sát điều tra và kiểm sát xét xử tại Viện kiểm sát quân sự trung ương.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-6

Luật sư Nguyễn Văn Tú

Với tình yêu nghề nghiệp và tâm huyết của mình, Luật sư Nguyễn Văn Tú cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong mọi vấn đề pháp lý. Ông có thể giúp đỡ khách hàng trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm hình sự, hành chính, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại...

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Công ty luật IMC, tòa nhà 27A2 Green Stars, số 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- SĐT: 0979 527 671

- Email: nguyenvantu161961@gmail.com

9. Luật sư Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển đã từng giữ vị trí Phó Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội và là Trưởng Văn phòng của Văn phòng Luật sư Vì Dân. Văn phòng này do Luật sư Trần Đình Triển, phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội, làm trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, tranh tụng trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hành chính...

luat-su-hinh-su-noi-tieng-6

Luật sư hình sự Trần Đình Triển

Luật sư Trần Đình Triển là thành viên của Đoàn Luật sư Hà Nội kết nạp ngày 10/10/2005, số thẻ 4795/ cấp ngày 16/08/2010.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 28 ngõ 81 , Phố Đặng Văn Ngữ, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 0903 424 491.

- Email: lienhe@luatvidan.com

10. Luật sư Phạm Hồng Hải

Luật sư Phạm Hồng Hải đã có hơn 200 bài nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí chuyên ngành luật có uy tín. Ông cũng tham gia viết 15 cuốn sách, trong đó có 03 cuốn do chính ông viết.

Ngoài ra, ông còn tham gia giảng dạy và hướng dẫn khoa học cho các học viên làm luận án thạc sĩ, tiến sĩ tại nhiều trường đại học và viện nghiên cứu lớn trên toàn quốc, bao gồm Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh, Khoa Luật trực thuộc Đại học quốc gia, Viện nghiên cứu Nhà nước và Pháp luật, Học viện tư pháp... Đặc biệt, trong quá trình giảng dạy tại Học viện tư pháp - nơi đào tạo các luật sư tương lai của đất nước - ông đã có nhiều đóng góp quan trọng. Vì vậy, năm 2008, Học viện tư pháp đã trao tặng ông Kỷ niệm chương tôn vinh nghề giáo.

luat-su-hinh-su-noi-tieng-7

Luật sư Phạm Hồng Hải tại Hà Nội

Luật sư Phạm Hồng Hải rất tâm huyết với nghề luật sư, ông nổi tiếng trong quá trình hành nghề luật sư, đặc biệt là trong lĩnh vực hình sự. Tháng 05/2010, ông đã được Báo Pháp luật Việt Nam, kết hợp cùng các đơn vị bảo trợ là Bộ tư pháp, Liên đoàn luật sư Việt Nam và Hội luật gia Việt Nam, trao tặng danh hiệu “Luật sư của công chúng” dựa trên số phiếu bình chọn của bạn đọc trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 1, Nhà A3 Tập thể khoa học xã hội, ngõ 7 Kim Mã thượng, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

- SĐT: 0982 216 183

- Email: luatsuphamhonghai@yahoo.com

Tiêu chí đánh giá luật sư hình sự uy tín tại Hà Nội

Để đánh giá một luật sư hình sự uy tín, có thể áp dụng các tiêu chí sau:

- Kinh nghiệm: Luật sư cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự để có thể đối phó với các vụ án phức tạp và giành được lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

- Kỹ năng tư vấn: Một luật sư uy tín cần phải có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải quyết vụ án, điều tra và bảo vệ quyền lợi khách hàng.

- Giải quyết vụ án hiệu quả: Một luật sư thành công và uy tín là người có khả năng giải quyết vụ án một cách nhanh chóng, hiệu quả và có lợi cho khách hàng.

- Thái độ chuyên nghiệp: Luật sư cần có thái độ chuyên nghiệp, giữ luôn sự tôn trọng và độc lập trong quá trình tư vấn và giải quyết vụ án.

- Đạo đức nghề nghiệp: Luật sư cần đàng hoàng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp trong quá trình tư vấn và giải quyết vụ án của khách hàng.

- Thành tích trong nghề: Một luật sư có thành tích tốt thường được khách hàng đánh giá cao về kinh nghiệm và năng lực của mình.

- Giá cả hợp lý: Luật sư cần đưa ra giá cả hợp lý và công khai, không lợi dụng tình trạng khó khăn của khách hàng để tăng giá dịch vụ của mình.

Những tiêu chí trên sẽ giúp đánh giá được mức độ uy tín của một luật sư hình sự và lựa chọn được người phù hợp cho các vấn đề pháp lý của mình.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về TOP 10 Luật sư hình sự nổi tiếng tại Việt Nam, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn được vị luật sư phù hợp cho mình.

>>> Xem ngay: Chi phí thuê luật sư hình sự mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone