Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Luật sư hình sự nổi tiếng

Cập nhập: 19/11/2020 - Công ty luật Dragon

Đoàn luật sư Hà Nội là nơi chắp cánh rất nhiều luật sư hình sự giỏi, luật sư bào chữa giỏi. Một trong những luật sư hình sự nổi tiếng của Đoàn luật sư Hà Nội hiện tại, đó là luật sư Nguyễn Minh Long, người sáng lập Công ty luật TNHH Dragon.

Luật sư hình sự nổi tiếng tại Hà Nội - Việt Nam

Đoàn luật sư Hà Nội là nơi chắp cánh rất nhiều luật sư hình sự giỏi, luật sư bài chữa giỏi. Trong số đó có những luật sư đã có những thành tích vang danh cả nước, có những luật sư trở thành huyền thoại, trở thành hình mẫu lý tưởng cho các thế hệ luật sư trẻ hướng tới.

Một trong những luật sư hình sự nổi tiếng của Đoàn luật sư Hà Nội hiện tại, đó là luật sư Nguyễn Minh Long, người sáng lập Công ty luật TNHH Dragon.

Công ty Luật Dragon với đội ngũ luật sư bào chữa giỏi, kinh nghiệm lâu năm, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự giỏi nhất cho mọi người dân cả nước, và cho các vụ trọng án theo sự phân công của Đoàn luật sư Hà Nội, Hải Phòng. Trong đó, Luật sư Nguyễn Minh Long là một trong những luật sư bào chữa hình sự nổi tiếng có hiệu suất chiến thắng cực cao trong các vụ bào chữa của mình.

Sơ lược về luật sư Nguyễn Minh Long - luật sư hình sự giỏi

Thông tin cá nhân:

     Tên Luật sư: Nguyễn Minh Long

     Đơn vị công tác: Công ty Luật Dragon, Đoàn Luật sư Hà Nội.

     Điện thoại: 098.301.9109

     Email: dragonlawfirm@gmail.com

 

     Địa chỉ: Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

     Website: www.congtyluatdragon.com

 

 Luật sư hình sự nổi tiếng nhất Hà Nội

Hình ảnh luật sư hình sự nổi tiếng miền Bắc: Ls Nguyễn Minh Long

Trong giới Luật sư hình sự giỏi hiện nay, cái tên Nguyễn Minh Long đã được đồng nghiệp và người dân nhắc đến như là một vị Luật sư bào chữa hoàn hảo, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Chuyên môn giỏi, làm việc tận tâm, phục vụ tận tụy...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề luật, từng kinh qua nhiều vị trí công tác cũng như trải qua vô số vụ kiện tụng, xét xử trong một số lĩnh vực chuyên ngành như xét xử hình sự, pháp chế Ngân hàng đã giúp cho luật sư Nguyễn Minh Long tích lũy đầy đủ kinh nghiệm, hoàn thiện chuyên môn, trở nên “đa năng”, tinh thông và am tường nhiều lĩnh vực.

Cũng chính vì vậy mà Luật sư Nguyễn Minh Long kiêm chức giám đốc cùng các cộng sự nhân viên đã nhanh chóng đưa Công ty Luật Dragon trở thành một Công ty Luật có uy tín, có “thương hiệu” trong hàng ngàn tổ chức hành nghề luật sư ở Việt Nam.

Điều làm nên sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như của sự tin tưởng, sự yêu quý của quý khách hàng đối với ông chính là nhờ sự đồng cảm, tính minh bạch, trung thực, làm việc tận tụy với một tinh thần trách nhiệm máu lửa nhiệt huyết và hết lòng với công việc.

Không dừng lại ở đó, Luật sư Nguyễn Minh Long còn là một tấm gương sáng về phong cách sống trong xã hội, là một số trong những mạnh thường quân luôn tích cực tham gia vào các công tác đào tạo, chương trình trợ giúp pháp lý cho những đối tượng thuộc diện chính sách do Đoàn Luật sư Hà Nội tổ chức, tích cực tham gia các chương trình của công tác từ thiện, đem lại ánh sáng pháp luật, ánh sáng công lý đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa. Ông xứng đáng là một vị luật sư hình sự nổi tiếng nhất mà miền Bắc đã sản sinh ra.

Các bước thuê luật sư bào chữa giỏi hình sự tại Việt Nam

Với uy tín và sự kính trọng của luật sư Minh Long, Công ty Luật Dragon cũng đã thu hút được đội ngũ luật sư bào chữa giỏi là nhân tài của đoàn luật sư Hà Nội, luật sư giỏi hình sự tại Hải Phòng. Trong số này cũng có nhiều luật sư hình sự nổi tiếng, như: Luật sư Nguyễn Xuân Phương, luật sư Nguyễn Trung Tiệp…

Trình độ chuyên môn và năng lực của họ đã nhanh chóng được thể hiện thông qua nhiều chiến thắng vang dội, những lập luận sắc bén trong các vụ án tưởng chừng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đội ngũ luật sư hình sự giỏi - công ty Luật Dragon

Đội ngũ nhân viên của công ty luật Dragon

Với đội ngũ Luật sư hình sự giỏi, nổ tiếng giàu kinh nghiệm, Công ty luật Dragon rất mong muốn được giúp đỡ toàn thể người dân được tư vấn về pháp luật đầy đủ và chính xác nhất với sự tận tâm, đảm bảo trọn vẹn quyền lợi của nhân dân trước sự Thượng tôn của pháp luật, được tiếp cận với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ vụ việc từ quý khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để trao đổi thông tin trực tiếp, sau đó sẽ tiếp nhận giấy tờ liên quan đến vụ án.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh của vụ việc, lên kế hoạch thời gian cụ thể để giải quyết và phân công Luật sư phù hợp nhất để tranh tụng.

Bước 3: Tiến hành thu thập chứng cứ, tài liệu cũng như các giấy tờ khác có liên quan nhằm phục vụ cho công tác tranh tụng.

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng và gửi cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng đảm bảo quyền lợi của thân chủ.

Chi phí thuê luật sư bào chữa giỏi tại Văn Phòng Luật Dragon

Mức chi phí thuê Luật sư hình sự giỏi để bào chữa trong vụ án hình sự được sự thỏa thuận riêng theo từng vụ việc, có thể là miễn phí, khi quý khách hàng gọi điện tới Tổng đài tư vấn luật hình sự 1900 599 979, hoặc quý khách qua tư vấn nhanh tại văn phòng Công ty luật Dragon. Và chỉ mất phí khi Luật sư bắt đầu nghiên cứu và can thiệp vào vụ án, khi các bên ký hợp đồng làm việc, và mức thù lao khi đó sẽ được căn cứ theo:

+ Nội dung, tính chất của từng dịch vụ pháp lý

+ Thời gian và công sức của luật sư bỏ ra để thực hiện dịch vụ pháp lý

+ Kinh nghiệm và mức độ uy tín của luật sư

Cách liên hệ luật sư hình sự giỏi tại công ty luật Dragon

- Nếu quý khách không có thời gian hay không tiện đi lại có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 1900 599 979.

- Quý khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty luật Dragon theo địa chỉ:

+, Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. cầu giấy, Hà Nội.

+, Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

+, Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

- Soạn và gửi tin nhắn SMS hoặc qua zalo SĐT: 0974422331 hoặc có thể truy cập link Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

- Gửi thông tin đến gmail dragonlawfirm@gmail.com để được nhận được sự tư vấn.

Với kinh nghiệm nhiều năm Luật Dragon đặc biệt trú trọng xây dựng dịch vụ. Cùng với đội ngũ luật sư hình sự giỏi với nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng và sẵn sàng trở thành "thành lũy cuối cùng của công lý" trong các vụ án hình sự trọng điểm trên cả nước.

>>>Xem thêm: Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone