Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Đội ngũ nhân sự Công ty Luật DRAGON

Cập nhập: 14/10/2020 - Công ty luật Dragon

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đội ngũ Luật sư chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đội ngũ Luật sư chuyên viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Hình sự. dân sự, sở hữu trí tuệ, hành chính...

Hiện nay, Công ty Luật DRAGON có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng. Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, uy tín tạo được thương hiệu trong lĩnh vực pháp lý nhiều năm qua. Công ty Luật DRAGON tự hào là một trong những công ty Luật có uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chìa khóa thành công chính là cung cấp dịch pháp lý đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng và coi sự hài lòng của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng là phần thiết yếu trong phương châm hoạt động của chúng tôi. Bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng, đem lại sự hiệu quả nhất trong công việc. 

Đội ngũ nhân sự của công ty Luật DRAGON

Luật sư Nguyễn Minh Long

  Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long

Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long là Thạc sĩ Luật Kinh tế; Thạc sĩ Quản trị an ninh Phi truyền thống, là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Long là một trong những chuyên gia hàng đầu về hình sự, tranh chấp thương mại; tư vấn thu hồi nợ xấu và đầu tư nước ngoài. Luật sư Long có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam;

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội. Với 9 năm kinh nghiệm, luật sư Tiệp là một chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực: hình sự; giải quyết tranh chấp đất đai và thừa kế.

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, là chuyên gia Luật Doanh nghiệp, Thu hồi nợ với 9 năm kinh nghiệm.

Luật sư Đỗ Lý Trà My

Luật sư Trà My Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội; thạc sĩ Quản trị An Ninh phi truyền thống tại Đại học Quốc gia Hà Nội, là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Chuyên gia trong lĩnh vực luật Hình sự, Đất đai

Luật sư tập sự Nguyễn Thị Kim Anh

Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Tốt nghiệp Nghiệp vụ luật sư  tại Học viên Tư pháp

Chuyên viên Nguyễn Hồng Vân

Tốt nghiệp Đại học Luật TP Hồ Chí Minh; Tốt nghiệp Nghiệp vụ luật sư tại Học viên Tư pháp

 

Chuyên viên Nguyễn Thành Trung

Tốt nghiệp Khoa Luật- Học Viện An Ninh 

Chuyên viên Nguyễn Hữu Tuấn

 Tốt nghiệp Khoa Luật- Học Viện Cảnh sát

Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình. Công ty luật Dragon cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: congtyluatdragon.com, qua hotline văn phòng luật sư ở Hà Nội: 1900599979, hoặc qua địa chỉ thư điện tử: Dragonlawfirm@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ dựa trên Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng để mang về cho bạn những quyền lợi tốt nhất mà bạn đáng được hưởng.

>>> Xem ngay: Công ty luật uy tín tại Hải Phòng

>>> Xem ngay: Công ty luật Hà Nội tư vấn miễn phí

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone