Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

TOP 5 văn phòng công ty luật sư giỏi tại Hải Phòng

Cập nhập: 10/27/2020 12:04:11 PM - Công ty luật Dragon

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương; là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu tư vấn pháp lý của người dân ngày càng tăng cao. Dưới đây là TOP 5 địa chỉ văn phòng công ty luật còn hoạt động và danh sách Luật sư giỏi và uy tín tại Hải Phòng.

Danh sách văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng

 

1. Công ty Luật Dragon tại Hải Phòng

Công ty Luật Dragon là một trong những văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện cho khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý khó khăn.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-1

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Dragon

Với đội ngũ Luật sư tại Hải Phòng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ pháp lý. Các lĩnh vực đang phục vụ bao gồm: Tư vấn pháp lý, Đại diện cho khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn thủ tục đầu tư và khai thác dự án, Tư vấn thương mại quốc tế, Tư vấn thương mại trong nước và các dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực pháp lý.

Công ty cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng. Bản chất công việc của công ty đó là nỗ lực để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-2

Văn phòng Luật sư tại Hải Phòng của Luật Dragon

Với sứ mạng dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện, Công ty đã xây dựng được niềm tin vững chắc của công chúng cũng như sự tín nhiệm từ khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác tư vấn pháp lý đáng tin cậy tại Hải Phòng, đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 102, lô 14  đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

- SĐT: 1900.599.979

- Email: dragonlawfirm@gmail.com

2. Văn phòng luật sư Gia Minh tại Hải Phòng

Công ty Luật TNHH MTV Gia Minh ra đời vào ngày 28 tháng 06 năm 2013. Sau hơn 4 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực luật tại thành phố Hải Phòng.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-3

Công ty Luật Gia Minh tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn của Luật Gia Minh đều có trình độ cao, am hiểu sâu rộng về pháp luật và cả thực tiễn kinh doanh. Từ đó, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất.

Công ty Luật Gia Minh tại Hải Phòng có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong việc tư vấn về lĩnh vực Luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, hợp đồng kinh tế, lao động...

Luật Gia Minh là một đơn vị năng động, sáng tạo và tận tâm, chúng tôi luôn xây dựng được bản sắc riêng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ vào những giá trị đó, chúng tôi đã và đang tạo được lòng tin và sự lựa chọn của các cá nhân và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước để cùng nhau đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 269 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

- SĐT: 0913.373.746

- Email: giaminhlaw@gmail.com

3. Công ty Luật CMA tại Hải Phòng

CMA – Hải Phòng là đơn vị tư vấn luật uy tín với đội ngũ Luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực doanh nghiệp, thuế, thương mại, đầu tư, hợp đồng, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, giấy phép con...

Công ty cam kết sẽ giải đáp miễn phí các vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng và cung cấp thông tin cần thiết, chuyên sâu về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp/Công ty với mức chi phí trọn gói và thấp nhất.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-4

Đặc biệt, các doanh nghiệp, công ty thành lập bởi CMA sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp pháp lý trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh bởi các Luật sư giỏi, chuyên sâu theo từng lĩnh vực dựa trên tiêu chí hoạt động của Luật sư CMA – “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Với sự đồng hành của Luật sư CMA, Quý khách hàng có thể hoạt động kinh doanh bền vững, tuân thủ pháp luật, hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý. Vì thế, Công ty Luật CMA tại Hải Phòng sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 135 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hai Phong, Vietnam

- SĐT: 098 605 79 98

- Địa chỉ: congtyluatcma@gmail.com

4. Công ty Luật 1-5 tại Hải Phòng

Công ty Luật 1-5 là một đơn vị tư vấn luật uy tín tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho cá nhân và doanh nghiệp. Công ty tập trung vào các lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, thuế, lao động và thương mại.

Đội ngũ luật sư của công ty đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế phong phú trong giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp. Đồng thời, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-5

Công ty Luật 1-5 đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cho rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiệm vụ của công ty là giúp khách hàng đạt được sự phát triển bền vững trong kinh doanh, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: P411 Tầng 4 Toà nhà số 5 Lý Tự Trọng P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

- SĐT: 0225.3810224

- Email: congtyluat1.5@gmail.com

5. Công ty Luật Năng & Partner - Chi nhánh Hải Phòng

Công ty Luật Năng & Partner là một trong những công ty Luật uy tín tại Hà Nội có chi nhánh tại Hải Phòng, đang từng bước xây dựng để trở thành công ty Luật có chuyên môn cao nhất với đội ngũ nhiều luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-6

Người sáng lập Công ty là Luật sư Nguyễn Đức Năng, thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội.

Điểm nổi bật của Công ty Luật Năng & Partner là phạm vi hoạt động chủ yếu tập trung vào lĩnh vực tố tụng và giải quyết tranh chấp. Công ty sử dụng các Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai, v.v...

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-7

Bên cạnh đó, Công ty Luật Năng & Partner tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại...

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Đông Phương, Số 04/B1 - Lô 26BC đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

- SĐT: 0986.799.399 – 0886.799.399

- Email: ducnanglawfirm@gmail.com

Danh sách luật sư giỏi và uy tín tại Hải Phòng

1. Luật sư Nguyễn Minh Long

Luật sư Nguyễn Minh Long là một trong những Luật sư giỏi và có kinh nghiệm của Công ty Luật Dragon. Ông tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội và có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Minh Long đã tham gia cùng Luật Dragon trong nhiều dự án lớn, đạt được nhiều thành tựu và được khách hàng đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn, sự tận tâm và chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Ông có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và pháp luật doanh nghiệp. Ngoài ra, ông còn có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản, lao động, hợp đồng, v.v…

Luật sư Nguyễn Minh Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về pháp lý, giúp các doanh nghiệp và cá nhân đạt được thành công bền vững trong hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

- Email: dragonlawfirm@gmail.com

- SĐT: 098.301.9109

2. Luật sư Vũ Văn Nam

Luật sư Vũ Văn Nam là Giám đốc Công ty Luật TNHH Hợp Lực, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề và làm việc cùng các đồng nghiệp có chuyên môn và uy tín cao trong lĩnh vực hình sự, dân sự, xây dựng, hàng hải, thuế,... Hiện tại, ông đang cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cho khách hàng tại các khu vực Hải Phòng, Hà Nội và khu vực lân cận.

Với giá trị cốt lõi "Vì lợi ích hợp pháp tối đa của khách hàng", Luật sư Vũ Văn Nam và đội ngũ đồng nghiệp của ông luôn nỗ lực hết sức vì lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Email: namlawyer.vn@gmail.com

- SĐT: 0904.255.004

3. Luật sư Nguyễn Anh Vũ

Luật sư Nguyễn Anh Vũ là Giám đốc công ty luật Hoa Phượng tại Hải Phòng, với một quy trình chuyên nghiệp và được đánh giá cao về uy tín. Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông đã có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Lao động...

Trong suốt quá trình hoạt động, Luật sư Nguyễn Anh Vũ đã xây dựng được thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc với khách hàng hợp tác.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 52A Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, Hải Phòng

- SĐT: 0917.346.879

4. Luật sư Phạm Hồng Nâng

Luật sư Phạm Hồng Nâng là một cái tên rất quen thuộc với những người quan tâm đến vấn đề pháp luật, đặc biệt là tư vấn Luật giao thông. Ông hiện là thành viên của Đoàn Luật sư Hải Phòng. Với phong cách làm việc sáng tạo nhưng đầy chắc chắn, Luật sư Nâng đã xây dựng uy tín bằng chính phong cách làm việc riêng của mình. Với sự đáng tin cậy, ông sẽ là Luật sư mà bạn có thể tìm đến để giải quyết bất kỳ vấn đề giao thông nào.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Ngõ 83 đường Phạn Đăng Lưu, Phường Trần Thành Ngọ, Quận Kiến An, Hải Phòng

5. Luật sư Trịnh Khắc Triệu

Luật sư Trịnh Khắc Triệu là một chuyên gia pháp lý có tài năng cao tại Hải Phòng, với sự nổi tiếng về việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ ly hôn như dịch vụ ly hôn nhanh Hải Phòng hay dịch vụ ly hôn trọn gói Hải Phòng. Ông cũng được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đất đai và giải quyết tranh chấp tại Hải Phòng. Nếu gặp vấn đề pháp lý, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tài năng của Luật sư Triệu.

Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: 84 Lý Thường Kiệt - Phường Quang trung, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

- SĐT: 0225.353.2100

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các văn phòng công ty luật sư còn hoạt động tại Hải Phòng, hy vọng khách hàng có thể tìm được địa chỉ uy tín để đặt các dịch vụ liên quan tới pháp lý.

>>> Xem thêm: Phí dịch vụ luật sư tại Hải Phòng

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone