Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

TOP 8 công ty luật, văn phòng luật uy tín tại Hải Phòng

Cập nhập: 10/27/2020 12:04:11 PM - Công ty luật Dragon

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương; là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển của vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, nhu cầu tư vấn pháp lý của người dân ngày càng tăng cao nhưng tìm "văn phòng luật sư ở Hải Phòng" trên Google thì cho ra nhiều kết quả các văn phòng luật sư đã đóng cửa. Dưới đây là TOP 8 địa chỉ văn phòng, công ty luật uy tín còn hoạt động tại Hải Phòng cập nhật tới T8/2023.

1. Luật Dragon - Công ty luật uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư Công ty Luật Dragon

Đội ngũ luật sư Luật Dragon ở Hải Phòng

Luật Dragon đứng thứ nhất trong TOP 8 công ty luật uy tín tại Hải Phòng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện cho khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý khó khăn.

Với đội ngũ luật sư tại Hải Phòng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ pháp lý. Các lĩnh vực đang phục vụ tại Hải Phòng bao gồm: Tư vấn pháp lý, Đại diện cho khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý, Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn thủ tục đầu tư và khai thác dự án, Tư vấn thương mại quốc tế, Tư vấn thương mại trong nước, luật sư hình sự, luật sư đất đai, luật sư tư vấn luật hôn nhân và gia đình,....

Công ty cam kết cung cấp đến khách hàng các dịch vụ luật sư tại Hải Phòng có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng. Bản chất công việc của công ty đó là nỗ lực để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý trong suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Đội ngũ luật sư hình sự của Luật Dragon tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư hình sự của Luật Dragon tại Hải Phòng

Với sứ mệnh dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và đại diện, Luật Dragon đã xây dựng được niềm tin vững chắc của công chúng cũng như sự tín nhiệm từ khách hàng. Nếu khách hàng đang cần tìm một đối tác tư vấn pháp lý đáng tin cậy tại Hải Phòng, đây chắc chắn là một sự lựa chọn chính xác.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 102, lô 14  đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

- SĐT: 1900.599.979

- Email: dragonlawfirm@gmail.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

2. Văn phòng luật sư Gia Minh uy tín tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư và cộng sự của Công ty Luật Gia Minh tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư và cộng sự của Công ty Luật Gia Minh tại Hải Phòng

Công ty Luật TNHH MTV Gia Minh ra đời vào ngày 28 tháng 06 năm 2013. Sau hơn 4 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực luật tại thành phố Hải Phòng.

Đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn của Luật Gia Minh đều có trình độ cao, am hiểu sâu rộng về pháp luật và cả thực tiễn kinh doanh. Từ đó, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tư vấn toàn diện và an toàn nhất.

Công ty Luật Gia Minh tại Hải Phòng có nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong việc tư vấn về lĩnh vực Luật Doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, hợp đồng kinh tế, lao động...

Luật Gia Minh là một đơn vị năng động, sáng tạo và tận tâm, chúng tôi luôn xây dựng được bản sắc riêng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ vào những giá trị đó, chúng tôi đã và đang tạo được lòng tin và sự lựa chọn của các cá nhân và doanh nghiệp cả trong và ngoài nước để cùng nhau đồng hành trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 269 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

- SĐT: 0913.373.746

- Email: giaminhlaw@gmail.com

3. Công ty Luật CMA uy tín ở Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên Luật CMA tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư giỏi tại Hải Phòng của Công ty Luật CMA

Công ty Luật CMA – Hải Phòng là công ty luật uy tín tại Hải Phòng, có nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như luật doanh nghiệp, thuế, thương mại, đầu tư, hợp đồng, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, giấy phép con...

Công ty cam kết sẽ giải đáp miễn phí các vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng và cung cấp thông tin cần thiết, chuyên sâu về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp/Công ty với mức chi phí trọn gói và thấp nhất.

Đặc biệt, các doanh nghiệp, công ty thành lập với sự hỗ trợ của Luật CMA sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp pháp lý trong suốt quá trình hoạt động, kinh doanh bởi các Luật sư giỏi, chuyên sâu theo từng lĩnh vực dựa trên tiêu chí hoạt động của Luật sư CMA – “Đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Với sự đồng hành của công ty, quý khách hàng có thể hoạt động kinh doanh bền vững, tuân thủ pháp luật, hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý. 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 135 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hai Phong, Vietnam

- SĐT: 098 605 79 98

- Email: congtyluatcma@gmail.com

4. Công ty Luật 1-5 tại Hải Phòng

Văn phòng công ty Luật 1-5 tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư uy tín của Công ty Luật 1-5 ở Hải Phòng

Công ty Luật 1-5 là một văn phòng luật uy tín tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho cá nhân và doanh nghiệp. Công ty tập trung vào các lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, thuế, lao động và thương mại.

Đội ngũ luật sư của công ty đều có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế phong phú trong giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp. Đồng thời, công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có được các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý.

Công ty Luật 1-5 đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật cho rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiệm vụ của công ty là giúp khách hàng đạt được sự phát triển bền vững trong kinh doanh, đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro pháp lý.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: P411 Tầng 4 Toà nhà số 5 Lý Tự Trọng P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

- SĐT: 0225.3810.224

- Email: congtyluat1.5@gmail.com

5. Công ty Luật Năng & Partner - Chi nhánh Hải Phòng

Công ty Luật Năng & Partner là một trong những công ty luật uy tín có chi nhánh ở Hải Phòng, đang từng bước xây dựng để trở thành văn phòng luật sư có chuyên môn cao nhất với đội ngũ nhiều luật sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm.

Người sáng lập Công ty là Luật sư Nguyễn Đức Năng, thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội.

Người sáng lập công ty là Luật sư Nguyễn Đức Năng, thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội.

Điểm nổi bật của Công ty Luật Năng & Partner là phạm vi hoạt động chủ yếu tập trung vào lĩnh vực tố tụng và giải quyết tranh chấp. Công ty sử dụng các Luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai, v.v...

cong-ty-luat-van-phong-luat-su-gioi-uy-tin-tai-hai-phong-7

Luật sư Hồ Thị Thơ của Công ty Luật Năng & Partner ở Hải Phòng

Bên cạnh đó, Công ty Luật Năng & Partner tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại...

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 9 Toà nhà Đông Phương, Số 04/B1 - Lô 26BC đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

- SĐT: 0986.799.399 – 0886.799.399

- Email: ducnanglawfirm@gmail.com

6. Văn phòng Luật sư Lam Sơn uy tín tại Hải Phòng

Văn phòng Luật sư Lam Sơn tại Hải Phòng

Văn phòng Luật sư Lam Sơn tại Hải Phòng

Với đội ngũ hợp tác gồm các chuyên gia pháp lý bao gồm luật sư, công chứng viên, thừa kế, đấu giá viên và thẩm định viên có đạo đức rõ ràng, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, được trang bị nhiều năm kinh nghiệm cùng với các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và tận tình, Lam Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng các gói giải pháp pháp lý toàn diện, chất lượng và đáp ứng đúng với phương châm hoạt động của đơn vị: An toàn pháp lý- Trọn vẹn niềm tin!

Các dịch vụ pháp lý của Văn phòng Luật Lam Sơn ở Hải Phòng:

- Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình, kinh doanh và thương mại...

- Đại diện theo uỷ quyền hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ việc tố tụng dân sự, hành chính.

- Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị buộc tội (người bị bắt, bị tạm giữ, bị can, bị cáo) hoặc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong các vụ án hình sự.

- Đại diện theo uỷ quyền hoặc tham gia hỗ trợ pháp lý cho cá nhân, tổ chức ngoài tố tụng.

- Dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực:

+ Đất đai: Cấp mới GCN, Đăng ký biến động QSDĐ, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa...

+ Doanh nghiệp và KDTM: các thủ tục Doanh nghiệp, giấy phép kinh doanh có điều kiện, trung tâm giáo dục, hợp đồng, GCN đầu tư; đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp...

- Và các dịch vụ pháp lý khác.

Văn phòng luật sư Lam Sơn cam kết mang đến dịch vụ pháp lý uy tín và chất lượng cho khách hàng với mong muốn tạo dựng niềm tin và thành công trong mọi vụ việc pháp lý.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 19 đường 25/10, thị trấn Núi Đèo, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng.

- SĐT: 0987.800.110 - 0869.526.286

- Email: nguyenthuy87vpls@gmail.com 

- Fanpage: https://www.facebook.com/VanphongluatsuLamSon 

7. Công ty Luật Nguyễn Trang tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của Công ty Luật Nguyễn Trang tại Hải Phòng

Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý của Công ty Luật Nguyễn Trang ở Hải Phòng

Đứng thứ 7 trong TOP 8 công ty luật uy tín tại Hải Phòng là Công ty Luật Nguyễn Trang - đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện bao gồm tư vấn tranh tụng và pháp lý, công chứng giao dịch đất đai và tài sản, đăng ký đảm bảo, thiết lập Vi bằng ghi nhận chứng cứ, Thẩm định giá và Đấu giá tài sản.

Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và đạo đức tốt, Luật Nguyễn Trang cam kết cung cấp giải pháp pháp lý trọn vẹn với chất lượng tốt nhất để đạt được sự an toàn pháp lý và tin tưởng từ khách hàng.

Đơn vị của luôn đặt ra các tiêu chuẩn TÂM AN, TRÍ SÁNG, HỢP TÁC, PHÁT TRIỂN để đóng góp vào công cuộc kiến tạo thế hệ chuyên gia pháp lý mới cho Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực tuyển dụng và đào tạo nhân sự tốt nhất để đảm bảo cho khách hàng sự trung thực và chuyên nghiệp trong mỗi hoạt động của chúng tôi. Nguyễn Trang cam kết phát triển mỗi ngày để mang đến cho khách hàng sự an toàn pháp lý và đặt trọn vẹn niềm tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 37 Bạch Đằng, P.Hạ Lý, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

- SĐT: 0906.118.448 - 0936.733.034

- Email: info@nguyentranglaw.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/LuatNguyenTrang/

8. Công ty Luật Bạch Đằng Giang tại Hải Phòng

Công ty Luật Bạch Đằng Giang là địa chỉ tư vấn pháp lý uy tín tại Hải Phòng

Công ty Luật Bạch Đằng Giang là địa chỉ tư vấn pháp lý uy tín tại Hải Phòng

Công ty Luật Bạch Đằng Giang ở Hải Phòng có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và tham gia tố tụng, bào chữa và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, đại diện theo ủy quyền trong các vụ án hình sự.

Luật Bạch Đằng Giang cung cấp các dịch vụ pháp lý như luật sư riêng, tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, đại diện uỷ quyền khách hàng làm các thủ tục hành chính, soạn các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại, hoạt động đại diện ngoài tố tụng và đại diện cho khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 7/2200 Vạn Kiếp, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

- SĐT: 0913.011.039 – 0963.801.809

- Email: bachdanggianghp@gmail.com

- Website: https://luatbachdanggiang.com/

Câu hỏi thường gặp khi tìm luật sư tại Hải Phòng (FAQ)

Dưới đây là một số câu hỏi khi khách hàng có nhu cầu tìm gặp luật sư ở Hải Phòng:

1. Tiêu chí để chọn lựa một văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá một văn phòng, công ty luật sư uy tín ở Hải Phòng:

- Kinh nghiệm và chuyên môn: Công ty Luật uy tín tại Hải Phòng nên có luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

- Uy tín của văn phòng luật sư: Các công ty luật uy tín thường được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và cam kết làm việc chuyên nghiệp ở Hải Phòng.

- Phong cách làm việc: Công ty luật uy tín nên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và trung thực trong quá trình giải quyết vấn đề của khách hàng.

- Sử dụng công nghệ: Luật sư nên sử dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả làm việc và giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng như gọi điện, nói chuyện qua Zalo, Facebook, Facetime,...

-Chi phí phù hợp: Văn phòng luật sư uy tín nên có chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng tại Hải Phòng.

2. Lợi ích khi tìm được luật sư uy tín, có trách nhiệm tại Hải Phòng

Tìm được văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người bị hại. Dưới đây là một số lợi ích bạn có thể nhận được:

- Chuyên nghiệp: Văn phòng luật sư uy tín có đội ngũ luật sư có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực pháp lý khác nhau. Họ có khả năng giúp bạn hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình, cũng như cung cấp hỗ trợ tư vấn pháp lý chính xác và kịp thời.

- Giải quyết tranh chấp: Văn phòng luật sư tại Hải Phòng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý và tranh chấp một cách tốt nhất. Họ có thể đại diện cho bạn trong các vụ kiện, đàm phán hoặc giải quyết tranh chấp ngoài tòa án. Sự hỗ trợ của luật sư giúp tăng cơ hội thành công và bảo vệ quyền lợi của bạn.

- Tối ưu hóa quy trình pháp lý: Luật sư có hiểu biết về quy trình pháp lý và có kinh nghiệm trong việc xử lý tài liệu, thủ tục và các biểu mẫu cần thiết. Họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa quy trình và đảm bảo việc giấy tờ pháp lý được hoàn thành đúng cách.

- Bảo vệ quyền lợi: Với sự hiểu biết sâu về luật pháp, văn phòng luật sư sẽ bảo vệ quyền lợi và lợi ích của bạn. Họ đưa ra các giải pháp phù hợp để đảm bảo bạn không bị kiệt quệ hoặc thiệt hại trong các vụ kiện, hợp đồng hoặc giao dịch pháp lý.

- Tư vấn pháp lý đa dạng: Văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng có thể cung cấp tư vấn cho nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm di trú, hôn nhân-gia đình, lao động, đất đai, thương mại, tài chính, hợp đồng và nhiều lĩnh vực khác. Bạn có thể yên tâm tìm được sự hỗ trợ cần thiết cho các vấn đề pháp lý mà bạn đang đối mặt.

Tìm kiếm và lựa chọn văn phòng luật sư uy tín tại Hải Phòng sẽ mang lại sự an tâm và hỗ trợ đáng tin cậy cho bạn trong các vấn đề pháp lý mà bạn đang gặp phải.

3. Những rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp thường gặp tại Hải Phòng

Trong quá trình hoạt động và sản xuất tại Hải Phòng, doanh nghiệp thường gặp phải nhiều rủi ro pháp lý khác nhau. Dưới đây là một số rủi ro pháp lý phổ biến mà doanh nghiệp có thể đối mặt:

- Vấn đề hợp đồng: Rủi ro pháp lý liên quan đến hợp đồng là một trong những điều doanh nghiệp phải đối mặt. Điều này bao gồm việc xây dựng và quản lý hợp đồng, bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên, giải quyết tranh chấp hợp đồng và tuân thủ các quy định pháp lý.

- Vấn đề lao động: Luật lao động là một lĩnh vực quan trọng mà doanh nghiệp phải tuân thủ. Rủi ro pháp lý có thể xuất hiện trong việc thực hiện các quy định về giờ làm việc, lương thưởng, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động và các vấn đề khác liên quan đến nhân sự.

- Vấn đề thuế: Doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định thuế và thực hiện đúng các yêu cầu báo cáo thuế. Rủi ro pháp lý có thể phát sinh từ việc sai sót trong việc tính toán, khai báo thuế và tuân thủ các quy định thuế hiện hành.

- Vấn đề sở hữu trí tuệ: Doanh nghiệp cần đảm bảo bảo vệ sở hữu trí tuệ của mình, bao gồm bằng sáng chế, nhãn hiệu, bản quyền và bí quyết kinh doanh. Rủi ro pháp lý có thể đến từ việc vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc bị người khác vi phạm sở hữu trí tuệ.

- Vấn đề liên quan đến quy định ngành nghề: Mỗi ngành nghề có các quy định pháp lý riêng. Doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định liên quan đến ngành nghề của mình, bao gồm giấy phép, chứng chỉ, quy định về an toàn và môi trường, quy định về chất lượng và quy định về đối tác kinh doanh.

- Vấn đề liên quan đến tranh chấp: Doanh nghiệp có thể đối mặt với các vụ kiện, tranh cãi hoặc xung đột với các bên liên quan như khách hàng, đối tác hoặc cơ quan nhà nước. Rủi ro pháp lý trong tranh chấp có thể gây hiệu ứng tiêu cực đến uy tín và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Để giảm thiểu rủi ro pháp lý và đảm bảo tuân thủ đúng quy định, doanh nghiệp có thể tìm kiếm sự tư vấn từ văn phòng luật sư uy tín hoặc chuyên viên pháp lý.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về TOP 8 văn phòng công ty luật sư uy tín ở Hải Phòng còn hoạt động, hy vọng khách hàng có thể tìm được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn thành công !

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone