Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Tổng đài tư vấn pháp luật

Cập nhập: 25/9/2020 - Công ty luật Dragon

Trong xã hội hiện đại ngày nay, có quá nhiều những mâu thuẫn xảy ra, nhưng không phải ai cũng có những kiến thức về luật pháp để hiểu và tham gia tranh tụng đảm bảo quyền lợi của mình. Tổng đài tư vấn pháp luật 1900599979 ra đời để hỗ trợ bạn giải quyết nhanh nhất những vấn đề này.

Đời sống và pháp luật là những yếu tố không thể tách rời. Trong cuộc sống, sẽ có những trường hợp bạn không thể tự giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn mà phải nhờ đến luật pháp can thiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng có những kiến thức về luật pháp để hiểu và tham gia tranh tụng đảm bảo quyền lợi của mình.

Tổng đài tư vấn pháp luật 1900599979 ra đời nhằm hỗ trợ bạn giải quyết nhanh nhất những vấn đề này.

1. Tổng đài tư vấn pháp luật là gì?

Tổng đài tư vấn pháp luật là bộ phận luật sư trực điện thoại và hỗ trợ pháp luật trực tuyến của các công ty luật hiện nay. Các công ty luật luôn có những đường dây nóng đảm bảo khách hàng có thể kết nối nhanh nhất với luật sư.

Các đương sự cần hỗ trợ về luật pháp sẽ liên hệ qua tổng đài này để được gặp trực tiếp luật sư và giải đáp các thắc mắc. Đương sự sẽ tường trình lại sự việc một cách tường tận, chi tiết nhất để luật sư có thể đưa ra các tư vấn đúng đắn.

Tổng đài tư vấn pháp luật

Tổng đài tư vấn pháp luật hiện hữu trong hầu hết các công ty luật

Chi phí gọi đến tổng đài gần như là miễn phí, bạn chi tốn cước phí điện thoại (1000đ/p). Nếu tính theo chi phí thuê luật sư thì đây là con số rất nhỏ để bạn được tư vấn luật pháp trực tiếp từ luật sư.

2. Tổng đài tư vấn pháp luật uy tín nhất- 1900 599 979

Bạn có thể tìm rất nhiều các tổng đài tư vấn pháp luật trên internet. Tuy nhiên, bạn không thể xác định được đâu là tổng đài uy tín, chất lượng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm nhất.

Bởi vậy, chúng tôi giới thiệu tới bạn số tổng đài công ty luật Dragon - 1900.559.979. Tổng đài này được trực, kết nối trực tiếp với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của công ty Luật Dragon. Từ đó bạn có thể yên tâm trao đổi thông tin trực tiếp, nhanh nhất và chính xác nhất với luật sư, và nhận được những tư vấn với mức độ chuyên môn cao nhất.

Với tổng đài 1900 599 979 của công ty luật Dragon, bạn hoàn toàn có thể an tâm để trao đổi, chia sẻ cùng các luật sư, để được giải quyết vụ việc tốt nhất.

3. Các dịch vụ công ty luật Dragon cung cấp qua tổng đài

Sau khi Gọi: 1900.599.979 và kết nối với đội ngũ luật sư của Luật Dragon qua tổng đài tư vấn trực tuyến, bạn sẽ được các luật sư của Luật Dragon tư vấn, giải đáp pháp luật tất cả các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp

Luật doanh nghiệp là một trong 6 bộ luật luật được tư vấn trên tổng đài công ty luật Dragon

3.1. Tư vấn luật Dân sự, Thừa kế - Di chúc, pháp luật về Hợp đồng

- Luật sư Công ty luật Dragon thực hiện tư vấn cho mọi đối tượng về các quy định pháp lý liên quan gồm: Các giao dịch dân sự, quyền và nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự, thừa kế, di chúc, các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài và các vấn đề khác thông qua tổng đài tư vấn trực tuyến.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 1900 599 979 - Trong thời gian ngắn nhất, mọi vấn đề pháp lý của bạn sẽ được đội ngũ luật sư của Luật Dragon giải đáp tận tình.

3.2. Tư vấn luật Hình sự và các quy định về tố tụng hình sự

- Với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật hình sự cho mọi người, trợ giúp pháp lý trước và sau tố tụng, công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn online cho cá nhân, tổ chức trên cả nước.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật Dragon luôn luôn lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà bạn đang quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm: Các quy định của pháp luật về tội phạm, hình phạt, về thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, các trường hợp được miễn trách nhiệm hình sự... theo đúng trường hợp, vụ việc của bạn.

Mọi thông tin cá nhân Quý khách hàng chia sẻ qua tổng đài tư vấn luật của Luật Dragon đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định.

3.3. Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai

- Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thuộc lĩnh vực pháp luật Đất đai, Luật Dragon sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà bạn hàng đang quan tâm như: Quy định về pháp luật Đất đai, các văn bản, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, giấy cấp chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, quy định về thu hồi đất đai, đền bù đất đai, hỗ trợ tái định cư...;

3.4. Tư vấn, giải đáp vướng mắc về Luật Hôn nhân gia đình

- Luật sư của Luật Dragon luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình trong mọi thời điểm bạn yêu cầu như: Các vấn đề, thủ tục Kết hôn, Ly hôn, nhận con nuôi; tư vấn giải quyết tranh chấp về phân chia tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề liên quan khác.

3.5. Tư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội

- Luật sư Luật Dragon tư vấn, giải đáp vướng mắc về luật Lao động, Hợp đồng Lao động, tranh chấp về hợp đồng lao động, quy định của pháp luật về việc chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc...

- Bên cạch đó luật sư giải đáp các vướng mắc pháp luật trong hợp đồng lao động về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm về trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, và các chế độ Bảo hiểm xã hội khác... Tư vấn về thủ tục hành chính nhận Bảo hiểm xã hội;

3.6. Tư vấn pháp luật cho Doanh nghiệp, pháp luật Thuế

Đội ngũ luật sư doanh nghiệp của Luật Dragon sẽ hỗ trợ bạn về: các Thủ tục Doanh nghiệp, quy định của pháp luật về Doanh nghiệp, tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, pháp luật Sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn pháp luật về Thuế: Các quy định của pháp luật về thuế, Luật kế toán thuế, Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế giá trị gia tăng ...);

3.7. Luật sư tư vấn giải quyết các tranh chấp và tranh tụng tại tòa án

- Luật Dragon tư vấn, hỗ trợ của luật sư trong các lĩnh vực tranh tụng tại tòa án thông qua tổng đài 1900599979, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với luật sư và trình bày tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án theo vụ việc quý khách đang gặp phải để được luật sư tư vấn giải pháp tốt nhất.

3.8. Luật sư tư vấn, hướng dẫn thủ tục hành chính qua điện thoại

Đội ngũ luật sư của Luật Dragon luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn chính xác và chuyên sâu cách thực hiện các thủ tục hành chính thuộc tất cả các lĩnh vực như: Dân sự (Hợp đồng, thừa kế, giao dịch dân sự, thủ tục hành chính), thủ tục thành lập Doanh nghiệp, thủ tục hành chính, các loại đơn từ về đất đai, về Hôn nhân gia đình, Lao động... mà Quý khách hàng quan tâm.

3.9. Luật sư tư vấn, hướng dẫn luật giao thông

Ngoài các lĩnh vực trên, tổng đài 1900.599.979 của công ty Luật Dragon cũng là tổng đài tư vấn luật giao thông miễn phí, để giúp người dân có hiểu biết về Luật giao thông nhằm tham gia giao thông an toàn hơn, biết được các quy định về xử phạt lỗi khi tham gia giao thông.

>>>Xem thêm: Tổng đài tư vấn luật Giao thông miễn phí

Và luật sư sẽ tư vấn thắc mắc cho bạn trong nhiều lĩnh vực khác.

4. Chính sách bảo mật thông tin và cam kết của Luật Dragon

– Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, bảo mật tuyệt đối nội dung trao đổi và tư vấn giữa Luật sư với khách hàng. Cuộc gọi sẽ chỉ được lưu giữ với mục đích giám sát chất lượng tư vấn, nội dung cuộc gọi và giải quyết khiếu nại từ chính khách hàng.

– Mọi cuộc gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật 1900.599.979 đều được tư vấn và hỗ trợ tận tình ngay lập tức!

– Mọi tư vấn của Luật sư qua tổng đài là miễn phí, khách hàng không phải chi trả bất kỳ 1 khoản phí nào ngoại trừ cước viễn thông của khách hàng.

– Ban giám đốc thường xuyên giám sát chất lượng cuộc gọi, xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp tư vấn thiếu chính xác, thái độ tư vấn không chuẩn mực.

– Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, nghiêm chỉnh chấp hành Luật Luật sư và các nguyên tắc về đạo đức khi hành nghề Luật sư.

– Ngoài tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật, trên tinh thần thượng tôn pháp luật, Luật sư của Luật Dragon sẽ chia sẻ thêm về các yếu tố Tình và Lý, để khách hàng có cái nhìn đa chiều nhất.

– Liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống phục vụ để hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn!

– Liên tục cập nhật thông tin, quy định, chính sách pháp luật mới để cung cấp đến quý khách hàng những nội dung mới nhất – chuẩn nhất – còn hiệu lực áp dụng!

5. Các hình thức tư vấn trực tuyến khác

Ngoài hình thức tư vấn qua tổng đài điện thoại, quý khách hàng còn có thể kết nối với các luật sư của Luật Dragon thông qua rất nhiều cách khác nhau:

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty Luật Dragon qua địa chỉ: 

+, Văn phòng Luật sư tại Hà Nội:

  1. Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

+, Văn Phòng Luật Sư Hải Phòng: số 102, Lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, Hải Phòng.

- Tư vấn pháp luật trực tuyến qua Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

- Tư vấn pháp luật qua Email: dragonlawfirm@gmail.com

- Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo: Qua Số điện thoại: 098.301.9109

Tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo

Cách kết nối với luật sư qua Zalo

Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ luật pháp theo quy định của nhà nước. Cập nhật, hiểu biết và chuyên sâu về tất cả 6 bộ luật là thế mạnh của Tổng đài tư vấn pháp luật - công ty Luật Dragon, giúp bạn có thể giải quyết những thắc mắc của mình chỉ trên 1 tổng đài.

Công ty luật Dragon tự hào là công ty có tổng tư vấn đầy đủ các lĩnh vực với các luật sư dày dặn kinh nghiệm nhất hiện nay. Nếu bạn cần bất kỳ thông tin gì về luật pháp có thể trực tiếp liên hệ tới tổng đài tư vấn của công ty luật Dragon. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong các vấn đề về luật pháp.

>>>Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn dân sự

 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone