Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Tổng đài tư vấn luật giao thông

Cập nhập: 22/9/2020 - Công ty luật Dragon

Vấn đề an toàn giao thông là vấn đề mà các cơ quan chức năng luôn ưu tiên quan tâm hàng đầu, bởi trong 10 năm qua, bình quân mỗi năm tại Việt Nam có tới gần 10.000 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, trong đó đa số người bị tai nạn đang trong độ tuổi lao động, gây nhiều hệ lụy cho xã hội.

Tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ Miễn phí: 1900599979

Trước tình hình về giao thông đang ngày càng nóng, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành luật giao thông và chấp hành đúng luật của người dân. Với mong muốn đưa luật giao thông vào trong cuộc sống, để người dân chấp hành nghiêm chúng tôi đã xây dựng tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ trực tuyến (cước phí: 1000đ/phút).

Mục đích của tổng đài

Hiện nay, tình trạng tai nạn giao thông ngày càng xảy ra thường xuyên và người dân cũng không chấp hành nghiêm luật an toàn giao thông. Chính vì nguyên nhân đó Tổng đài tư vấn luật giao thông trực tuyến được xây dựng với các mục đích chính sau:

- Tư vấn, giải đáp tất cả các vướng mắc về luật giao thông đường bộ cho toàn thể người dân.

- Mục đích nhằm nâng cao ý thức của người dân về chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ.

- Hướng dẫn cho người dân về những quy định của pháp luật.

Tổng đài tư vấn luật giao thông miễn phí 1900599979 

Tổng đài tư vấn luật giao thông trực tuyến

Lý do nên lựa chọn tổng đài 1900.599.979

Công ty chúng tôi là một trong những công ty luật uy tín, luôn dẫn đầu trong các công ty luật tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động và kinh doanh dịch vụ tư vấn pháp luật nhiều năm cùng với đội ngũ luật sư hùng hậu.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý trực tuyến luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình không chỉ riêng tổng đài tư vấn luật giao thông.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng khi trao đổi với luật sư sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, ngoại trừ việc tư vấn trực tuyến qua tổng đài tư vấn luật giao thông, bạn có thể đặt lịch với luật sư của chúng tôi để gặp gỡ và trao đổi một cách trực tiếp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, tiếp nhận và xử lý trọn gói vụ việc của bạn khi bạn có yêu cầu.

Nội dung liên quan đến luật giao thông được tư vấn

Những nội dung liên quan đến luật giao thông được tư vấn qua tổng đài tư vấn luật giao thông trực tuyến là tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, đặc biệt là các vấn đề mà khách hàng thường gặp phải và yêu cầu tư vấn như là những quy tắc chung khi tham gia giao thông đường bộ, các hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông.

Các mức xử phạt, hình phạt bổ sung và các biện pháp khắc phục hậu quả khi vi phạm quy định về luật tham gia giao thông đường bộ.

Tư vấn luật giao thông khi bị CSGT xử phạt

Tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý phát sinh liên quan đến giao thông đường bộ, lỗi vi phạm, mức xử phạt khi bị CSGT dừng xe 

Những lưu ý khi liên hệ tổng đài

Khách hàng khi có nhu cầu liên hệ qua tổng đài tư vấn luật giao thông trực tuyến, đầu tiên là nghe lời chào, nghe hướng dẫn, ấn chọn phím phù hợp với vấn đề mình cần tư vấn, cung cấp thông tin và nghe luật sư giải đáp. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng cần lưu ý một vài vấn đề sau khi liên hệ.

Thứ nhất, tổng đài tư vấn luật giao thông của chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, quý khách hàng chỉ phải chi trả tiền cước phí theo quy định của nhà mạng là 1000đ/ phút khi kết nối đến tổng đài. Chính vì vậy, khi quý khách liên hệ cần lưu ý đến pin điện thoại, số dư tài trong tài khoản để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Thứ hai, hiện nay với nhu cầu tư vấn pháp luật miễn phí ngày càng lớn,  không chỉ riêng lĩnh vực giao thông đường bộ mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng, tuy nhiên do đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên chúng tôi chưa thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một thời điểm. Chính vì vậy, quý khách vui lòng đợi máy để được kết nối với luật sư.

Tổng đài tư vấn luật giao thông đường bộ

Tư vấn các vấn đề về kinh doanh vận tải

Công ty luật Dragon cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi. Công ty luật Dragon vẫn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website congtyluatdragon.com, qua hotline: 1900 599 979, hoặc qua địa chỉ thư điện tử: Dragonlawfirm@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất.

>>>Xem thêm: Tổng đài tư vấn luật hình sự

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone