Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất

Cập nhập: 11/9/2020 - Công ty luật Dragon

Với đội ngũ luật sư tranh tụng có nhiều kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại Hà Nội của Luật Dragon cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các vấn đề về nhà đất vẫn luôn là những vấn đề phổ biến đối với pháp luật hiện nay. Những tranh chấp về nhà đất thường rất phức tạp và đôi khi còn để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng nếu không được giải quyết thoả đáng.

Lý do chủ yếu là vì sự thiếu am hiểu về pháp luật. Vì vậy hầu hết tất cả các cuộc tranh chấp về đất đai khi ra toà đều cần các luật sư tranh tụng nhà đất có chuyên môn.

Với đội ngũ luật sư tranh tụng Hà Nội có nhiều kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp tại Toà án các cấp, dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại của công ty Luật Dragon cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách trong mọi tình huống.

Dịch vụ Luật sư tranh tụng nhà đất

 Dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại Hà Nội 

Tranh tụng nhà đất là gì?

Tranh tụng được thực hiện bởi các bên tham gia tố tụng bao gồm bên nguyên đơn và bên bị đơn. Các bên tham gia có quyền bình đẳng để đưa ra chứng cứ bảo vệ bản thân và quyền lợi của bản thân hoặc phản bác lại các quan điểm và lợi ích của đối phương.

Có rất nhiều trường hợp dẫn đến tranh tụng nhà đất. Dưới đây sẽ là các trường hợp hay gặp:

- Quyền thừa kế tài sản: Với nhiều gia đình, tranh chấp đất đai do việc làm thủ tục thừa kế không rõ ràng. Với những trường hợp phức tạp không thể hòa giải, tranh tụng là điều không tránh khỏi. 

- Phân chia tài sản khi ly hôn: Với tài sản đất đai là của tài sản chung do hai vợ chồng tạo ra, việc tranh tụng nhà đất là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

- Tranh chấp với tài sản nhà đất có yếu tố người nước ngoài

- Tranh tụng giữa người có tài sản với người đi thuê, ở nhờ. 

- Tranh tụng với môi giới nhà đất và chủ nhà. 

- Tranh tụng nhà đất với tài sản nhà đất không có sổ đỏ giữa các tổ chức với cá nhân. 

- Tranh tụng nhà đất giữa người bán và người đặt cọc mua bán nhà đất. 

- Tranh tụng với các vụ khiếu nại bồi thường thu hồi không thể xử lý. 

Dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại Hà Nội của Luật Dragon:

- Thuê luật sư tư vấn luật đất đai, luật nhà ở về cách thức giải quyết tranh chấp theo quy định của Pháp luật, phân tích đánh giá từng điểm mạnh, điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những luận điểm cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có);

- Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng các bước trong trình tự thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.

- Kiến nghị nếu các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng quy định, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

- Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra và đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa;

- Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ, thủ tục liên quan khác cho đương sự;

- Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư tranh tụng nhà đất, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án liên quan đến tranh chấp nhà đất;

- Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền - nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

- Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai, án phí tranh chấp đất đai

- Tư vấn cách thu thập chứng cứ, đưa ra các phương án tốt nhất để hòa giải tranh chấp đất đai, hòa giải tranh chấp thừa kế

- Soạn thảo đơn khởi kiện, đơn khiếu nại và nộp đơn lên Tòa án hoặc khiếu nại tới Cơ quan có thẩm quyền để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ.

- Cử luật sư nghiên cứu hồ sơ, soạn thảo các bản luận cứ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong suốt quá trình tố tụng tại Tòa án

- Nhận uỷ quyền thay mặt khách hàng thực hiện các công việc trong quy trình giải quyết tranh chấp đất đai từ cấp xã phường đến Tòa án, thi hành án để giải quyết xong vụ việc tranh chấp nhà đất.

Luật sư tranh tụng Hà Nội

Với trên 10 năm kinh nghiệm, Luật Dragon cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại Hà Nội nhanh chóng - uy tín - hiệu quả

Phương thức liên hệ về dịch vụ luật sư tranh tụng nhà đất tại công ty luật Hà Nội:

- Tư vấn qua Tổng đài Luật sư tranh tụng Hà Nội: 1900 599 979

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm

- Tư vấn qua hòm thư điện tử: Dragonlawfirm@gmail.com

Luật Dragon luôn hết mình phục vụ khách hàng với phương châm NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC, cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

>>> Xem ngay: Phí thuê luật sư tranh chấp đất đai 2021

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone