Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Phí thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Cập nhập: 8/18/2020 4:48:14 PM - Công ty luật Dragon

Luật Dragon tự hào luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật doanh nghiệp và thực hiện các dịch vụ pháp lý, Luật Dragon cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý nhất.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, mỗi doanh nghiệp ít nhiều, đều có thể phát sinh các vấn đề liên quan đến pháp luật. Khi đó, để tránh xảy ra những rủi ro về pháp luật, doanh nghiệp rất cần phải có 1 luật sư riêng để tư vấn và xử lý các sự vụ liên quan đến pháp luật. 

Thay vì phải tuyển 1 luật sư riêng thì hiện nay, rất nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ thuê luật sư doanh nghiệp để có thể giải quyết các vấn đề pháp luật về mọi mặt, với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Phí luật sư doanh nghiệp sẽ chỉ dao động từ 5 - 15 triệu/ tháng cho 16 - 32 giờ tư vấn/ tháng.

Phí thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp - Công ty Luật Dragon

I. Biểu phí luật sư doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý đặc thù trong đó công ty Luật Dragon sẽ cử ít nhất 01 luật sư doanh nghiệp giỏi, có kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu tham gia hỗ trợ thường xuyên, liên tục và giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp gặp phải.

Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sẽ được cử tham gia hỗ trợ pháp lý và giải quyết các tranh chấp phát sinh trong từng vụ việc của doanh nghiệp ở từng khoảng thời gian khác nhau phụ thuộc vào tính chất và yêu cầu của doanh nghiệp tại từng thời điểm.

Công ty Luật Dragon đưa ra bảng giá dịch vụ Luật sư doanh nghiệp để khách hàng tham khảo:

STT DỊCH VỤ PHÍ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP GHI CHÚ
1 Tư vấn Luật doanh nghiệp trực tiếp tại Văn phòng  300.000đ – 500.000đ/1 lượt Biểu phí tối thiểu, thời gian tư vấn không vượt quá 01 giờ
2 Soạn thảo các loại Đơn thư kiến nghị, Đơn yêu cầu, Đơn đề nghị,… 500.000đ - 3.000.000đ/ 1 đơn Hỗ trợ gửi mẫu văn bản tới bên thứ ba
3 Soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự … 3.000.000đ - 20.000.000đ/ 1 hợp đồng Không bao gồm các chi phí: Dịch thuật, công chứng, chứng thực (nếu có)
4 Giải quyết tình huống pháp lý bằng hình thức tư vấn trực tiếp theo hết vụ việc và bao gồm cả soạn thảo văn bản 5.000.000đ – 20.000.000đ/ 1 vụ việc Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp, quan trọng cần có lời tư vấn chính thức của luật sư
5 Thù lao cho Luật sư tham gia tố tụng/ Đại diện tại Tòa án/ Trọng tài thương mại Mức thù lao tối thiểu là 20.000.000đ/ 1cấp xét xử/ giai đoạn giải quyết vụ việc Vụ án: Dân Sự, Đất đai, Lao Động, Hành chính, Kinh doanh thương mại…
6 Dịch vụ Thành lập Công ty, thay đổi nội dung trong đăng ký kinh doanh 3.000.000đ – 8.000.000đ Áp dụng cho khu vực Hà Nội
7 Dịch vụ thành lập Chi nhánh công ty, VPĐD (gồm cả Công ty Việt Nam và Công ty nước ngoài) 3.000.000đ – 18.000.000đ Áp dụng cho khu vực Hà Nội với quy trình thông thường (không thẩm tra)
8 Tư vấn pháp luật tại văn phòng công ty của khách hàng, hoặc Luật sư đi đàm phán, thương lượng theo yêu cầu của khách hàng 2.000.000đ – 20.000.000đ Tư vấn trực tiếp của luật sư, đàm phán hợp đồng.
9 Môi giới thương mại/ Đại diện cho thương nhân 20.000.000đ Không bao gồm các chi phí đi lại, ăn nghỉ khi làm việc tại các khu vực ngoài Hà Nội, và thời gian sử dụng Luật sư không quá 48h
10 Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên, thuê Luật sư riêng cho Doanh nghiệp 5.000.000đ - 10.000.000đ/ tháng Thời gian sử dụng Luật sư từ 16h - 32h/ tháng
11 Các dịch vụ pháp lý khác Thỏa thuận Tại thời điểm tiếp nhận vụ việc

Như vậy, có thể xem như Dịch vụ luật sư doanh nghiệp có thể được hiểu dưới dạng một hợp đồng thuê một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực pháp lý trả lương theo năng lực của chuyên gia hoặc thời gian chuyên gia tham gia giải quyết vụ việc.

Luật Dragon sẽ phải cắt cử Luật sư tham gia theo tính chất và yêu cầu công việc của doanh nghiệp (Đơn giá thuê luật sư được tính theo giờ làm việc). 

Khách hàng nếu phát sinh các vấn đề pháp lý thường xuyên thì cũng có thể ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên. 

II. Các chi phí khác

Mức phí trên chỉ bao gồm chi phí thuê Luật sư tư vấn cho doanh nghiệp, chưa bao gồm các chi phí khác như: Chi phí đi lại, sinh hoạt, lưu trú của luật sư khi thực hiện công việc; Chi phí Nhà nước; Thuế.

1. Chi phí đi lại, lưu trú, liên hệ công tác

Đây là khoản chi phí mà khách hàng phải trả cho luật sư hoặc chuyên viên tư vấn, bao gồm các chi phí như: Chi phí đi lại, chi phí ăn ở… (Phí cho các phương tiện đi lại và ăn nghỉ mức trung bình ở nơi luật sư, chuyên viên tư vấn đến làm việc). Khách hàng có thể tuỳ chọn thanh toán chi phí đi lại bằng một trong hai cách:

a. Khách hàng và luật sư cùng tính toán ước lượng chi phí và thống nhất thanh toán một lần (khách hàng thường chọn phương án này).

b. Khách hàng tạm ứng trước cho luật sư 1 phần chi phí. Hai bên sẽ quyết toán cụ thể sau chuyến công tác.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thu khoản phí này, ví dụ như khách hàng và Luật sư ở cùng thành phố, hoặc việc tư vấn doanh nghiệp chủ yếu diễn ra qua điện thoại hoặc online, và chi phí đi lại, ăn ở phát sinh không đáng kể...

2. Chi phí Nhà nước

Đây là khoản chi phí Luật Dragon đại diện khách hàng nộp vào Nhà nước, bao gồm các lệ phí cấp phép, các khoản tạm ứng án phí, án phí, phí thi hành án, lệ phí… và nói chung các khoản lệ phí mà cơ quan quản lý nhà nước hoặc cơ quan tư pháp sẽ thu (có hoá đơn chứng từ).

Thông thường, khoản chi phí này khách hàng tự nộp hoặc nhờ Luật Dragon đại diện nộp thay. Tuy nhiên, cũng có thể có những ngoại lệ như: Trong các thoả thuận chi phí theo tỷ lệ hoặc trong các dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ tự quyết toán với Nhà nước.

3. Thuế

Theo thông lệ chung các báo giá dịch vụ đều không bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền thuế này bằng 10% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, mỗi dịch vụ pháp lý mà luật sư của chúng tôi cung cấp cho khách hàng cũng làm tăng số thuế thu nhập mà Công ty phải nộp theo quy định pháp luật…

III. Thanh toán chi phí và các chi phí luật sư

1. Mức chi phí của Luật sư

Mức chi phí và chi phí Luật sư cụ thể trong từng vụ việc được tính trên cơ sở thỏa thuận giữa Luật sư với khách hàng và được ghi nhận tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý ký kết giữa Công ty Luật Dragon với khách hàng (Hợp đồng có đóng dấu đỏ của Công ty và chữ ký của Giám đốc điều hành).

Ngoài khoản chi phí, chi phí thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký kết, khách hàng không cần phải thanh toán cho Luật sư bất cứ khoản chi phí nào khác.

2. Phương thức thanh toán chi phí và các chi phí luật sư:

Khách hàng thanh toán chi phí Luật sư và các chi phí đã được thỏa thuận trong Hợp đồng dịch vụ pháp lý một cách trực tiếp, 100% bằng tiền mặt VND tại Văn phòng thông qua bộ phận Kế toán hoặc thanh toán qua số tài khoản của Công ty Luật TNHH Dragon

3. Thời hạn thanh toán chi phí và các chi phí luật sư:

Việc thanh toán chi phí Luật sư và các chi phí liên quan đến dịch vụ pháp lý được thực hiện theo sự thỏa thuận giữa Luật sư với khách hàng trong từng vụ việc cụ thể: Khách hàng có thể thanh toán chi phí Luật sư khi ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý với Luật sư hoặc sau khi Luật sư hoàn thành công việc (thanh lý hợp đồng) hoặc thanh toán chi phí Luật sư theo tiến độ thực hiện công việc.

IV. Lợi ích của việc thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp

Ông bà ta có câu: “ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG”, vì vậy doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, cũng cần phải có “Luật sư doanh nghiệp” để đem lại những lợi ích:

1, Phòng ngừa, hạn chế những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp:

Tranh chấp bên trong: Tranh chấp trong hợp đồng lao động với nhân viên, tranh chấp, mẫu thuẫn giữa các thành viên HĐQT, cổ đông góp vốn, nhân viên bán hàng ăn cắp, chiếm đoạt tài sản công ty…

Tranh chấp bên ngoài: Tranh chấp trong hợp đồng kinh tế, tranh chấp về nợ xấu (nợ khó đòi) với đối tác/khách hàng…

Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Thanh tra, kiểm toán, thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính…

2, Tư vấn, hỗ trợ và soạn thảo các văn bản, hồ sơ liên quan đến mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Một nhân viên pháp chế không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư của công ty luật chuyên về Doanh nghiệp. Với chi phí hàng tháng thậm chí còn thấp hơn lương của 01 nhân viên pháp chế, doanh nghiệp đã có một ê kíp trợ giúp pháp lý giàu kinh nghiệm, với chuyên môn rất cao.

Trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay, Luật Dragon cam kết luôn hỗ trợ doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi mặc dù không cần có mặt tại doanh nghiệp suốt 8 giờ mỗi ngày.

V. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, doanh nghiệp:

Để sử dụng dịch vụ thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp hiệu quả, Công ty luật Dragon đưa ra các bước để hai bên cùng xem xét và thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư riêng giữa hai công ty:

Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu cụ thể của các tổ chức, doanh nghiệp;

(Doanh nghiệp đưa ra các tiêu chí để lựa chọn luật sư, vấn đề pháp lý thường xuyên gặp phải hoặc phát sinh);

Bước 2: Tư vấn các lựa chọn gói dịch vụ luật sư riêng dành cho tổ chức, doanh nghiệp

(Gói dịch vụ được đưa ra dựa trên quy mô doanh nghiệp, và tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu)

Bước 3: Ký kết Hợp đồng dịch vụ thuê luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi tìm tới dịch vụ thuê luật sư tư vấn doanh nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý, công ty Luật Dragon cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch thuê luật sư doanh nghiệp chuyên nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.

Phí luật sư doanh nghiệp

Luật sư tư vấn cho Doanh nghiệp tại công ty Luật Dragon

VI. Phương thức liên hệ thuê luật sư tư vấn cho Doanh nghiệp tại:

- Tư vấn qua Tổng đài tư vấn Luật doanh nghiệp: 1900.599.979

- Tư vấn qua hòm thư điện tử: Dragonlawfirm@gmail.com

- Tư vấn trực tuyến qua Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

- Tư vấn trực tiếp tại văn phòng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm:

+, Văn phòng Luật sư tại Hà Nội:

  1. Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

+, Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

Luật Dragon luôn hết mình phục vụ khách hàng với phương châm NHANH CHÓNG – BẢO MẬT – CHÍNH XÁC, cam kết mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất với sự nhiệt tình, trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

>>>Xem thêm: 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone