Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Luật sư giỏi tư vấn luật doanh nghiệp

Cập nhập: 10/3/2020 - Công ty luật Dragon

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp, các công ty đều cần sự hỗ trợ của các Luật sư, văn phòng luật sư hay các công ty Luật. Việc thuê Luật sư giỏi tư vấn Luật doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong việc kinh doanh, đối phí với các rủi ro xấu nhất có thể xảy ra.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, các doanh nghiệp, các công ty đều cần sự tư vấn của các Luật sư, văn phòng luật sư hay các công ty Luật. Việc thuê luật sư tư vấn cho doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp chủ động trong việc kinh doanh, tránh được các sai phạm không đáng có theo quy định của Pháp luật.

Để đạt được mục đích trên, các doanh nghiệp cần tìm các dịch vụ luật sư doanh nghiệp của đơn vị uy tín, nơi có các luật sư doanh nghiệp giỏi.

Thế nào là một Luật sư Doanh nghiệp giỏi?

Một luật sư doanh nghiệp giỏi cần hội tụ đủ các yếu tố như sau:

+ Trình độ chuyên môn: Luật sư chuyên doanh nghiệp phải có sự hiểu biết nhất định về hoạt động doanh nghiệp; nắm bắt chặt các kiến thức liên quan tới Luật doanh nghiệp Việt Nam cũng như Tư pháp quốc tế. Các văn phòng luật sư uy tín không những cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin pháp lý mới nhất đảm bảo các hoạt động kinh doanh được thông suốt mà hơn thế nữa, nếu trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, đội ngũ luật sư giỏi có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ không hề bỡ ngỡ trước các vụ việc xảy ra mà luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất.

+ Kỹ năng mềm: Đối với Luật sư Doanh nghiệp, là một mảng đặc thù trong ngành pháp lý. Một Luật sư giỏi Luật Doanh nghiệp cần các kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tư vấn; kỹ năng truyền đạt thông tin ngăn gọn xúc tích, đủ ý; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng lập luận, thuyết trình, thuyết phục... Tất các các kỹ năng mềm này đều bắt buộc phải có ở một luật sư doanh nghiệp giỏi, và những kỹ năng này đều có thể luyện tập được.

+ Trách nhiệm trong công việc: Một luật sư chân chính sẽ luôn hết lòng vì quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Do vậy, bạn cần cân nhắc để tìm tới các Văn phòng luật sư uy tín tránh tiền mất tật mang.  

Luật sư doanh nghiệp giỏi - Công ty luật Dragon

Luật sư doanh nghiệp giỏi - Công ty Luật Dragon  

Thuê Luật sư doanh nghiệp giỏi ở đâu?

Công ty Luật DRAGON với đội ngũ luật sư chuyên doanh nghiệp, đã có trên 10 năm kinh nghiệm và tư vấn thành công cho hàng ngàn doanh nghiệp, xin hân hạnh mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín; đáng tin cậy; trong thời gian nhanh nhất

Các dịch vụ Luật sư về doanh nghiệp – Công ty Luật DRAGON cung cấp cho Quý khách:

- Tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp: Tư vấn thu hồi nợ doanh nghiệp; Tư vấn thành lập doanh nghiệp; Tư vấn thuế; Tư vấn lao động – bảo hiểm…

- Đại diện tố tụng: Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp trong các vụ án kinh tế.

- Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp Các dịch vụ khác: Tư vấn chuyển trụ sở; Thay đổi con dấu; Thay đổi tên người đại diện; Thành lập văn phòng đại diện/ chi nhánh.

>>>Xem thêm: Luật sư tranh tụng doanh nghiệp

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com         Email : dragonlawfirm@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng.

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone