Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

[TOP] 10+ luật sư giỏi, uy tín hiện nay tại Hà Nội

Cập nhập: 3/9/2023 4:49:20 PM - Công ty luật Dragon

Bạn cần tìm kiếm luật sư giỏi, uy tín ở Hà Nội để giải quyết vấn đề pháp lý? Xem ngày TOP 10 luật sư giỏi tại Hà Nội sẽ giúp bạn tìm ra các chuyên gia pháp lý hàng đầu tại thủ đô để được hỗ trợ và tư vấn hiệu quả.

1. Luật sư giỏi Nguyễn Minh Long - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư giỏi Nguyễn Minh Long tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Minh Long - Công ty Luật Dragon

Luật sư Nguyễn Minh Long là một luật sư giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hình sự, trọng tài thương mại và tranh chấp thương mại. Ông là thành viên của Công ty Luật Dragon, một công ty luật uy tín và đáng tin cậy. Luật sư Nguyễn Minh Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và đại diện cho các khách hàng trong các vụ án pháp lý phức tạp. Ông có kiến thức sâu về luật pháp và luôn cố gắng tìm hiểu để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết trong công việc, luật sư Nguyễn Minh Long đã góp phần quan trọng vào việc giúp đỡ khách hàng của mình đạt được kết quả tốt trong các vụ án. Ông là người luôn lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng, từ đó đưa ra những phương án pháp lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Luật sư Nguyễn Minh Long cũng có khả năng giao tiếp tốt và xử lý các vụ án một cách chuyên nghiệp. Ông là người hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ án, từ giai đoạn tư vấn ban đầu cho đến khi đưa ra các biện pháp pháp lý phù hợp.

Với bằng thạc sỹ luật kinh tế và hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý, anh ấy là một trong những luật sư đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, hợp đồng, thu hồi nợ và tranh tụng hình sự.

Giấy chứng nhận kỹ niệm chương bảo vệ công lý của Luật sư Nguyễn Minh Long do Đoàn Luật sư TP Hà Nội trao tặng

Giấy chứng nhận kỹ niệm chương bảo vệ công lý của Luật sư Nguyễn Minh Long do Đoàn Luật sư TP Hà Nội trao tặng

Luật sư Nguyễn Minh Long được kết nạp vào đoạn luật sư TP Hà Nội vào ngày 12/01/2008 với số thẻ luật sư 1992/ cấp ngày 21/08/2018.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ SĐT: 098.301.9109

+ Email: dragonlawfirm@gmail.com

2. Luật sư giỏi Phạm Quang Biên - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Phạm Quang Biên là Tổng giám đốc Hãng Luật IMC và là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực pháp lý.

Luật sư giỏi Phạm Quang Biên tại Hà Nội

Luật sư Phạm Quang Biên - Hãng Luật IMC

Luật sư chuyên tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính và đại diện tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong các giao dịch mua bán dự án bất động sản, hợp đồng, thừa kế, hôn nhân và gia đình.

Ngoài ra, ông cũng được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án phức tạp, đặc biệt là các vụ án hình sự và dân sự.

Luật sư Phạm Quang Biên được kết nạp vào đoàn luật sư TP Hà Nội ngày 16/08/2012 và có số thẻ 7274/ ngày cấp. 21/08/2012

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ SĐT: 0917.525.196

+ Email: bienpham@interimc.org.vn

3. Luật sư giỏi Lê Minh Trường - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Lê Minh Trường hiện đang là Giám đốc và Luật sư điều hành của Công ty Luật Minh Khuê và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty.

Luật sư giỏi Lê Minh Trường tại Hà Nội

Luật sư Lê Minh Trường - Công ty Luật Minh Khuê

Ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm khai thác khía cạnh thương mại của Quyền Sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, lĩnh vực tư vấn truyền thông.

Với kiến thức chuyên sâu về pháp lý và là người đi đầu đặt nền móng cho hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến, ông là một trong những luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

Luật sư Lê Minh Trường là thành viên của Đoàn Luật sư TP Hà Nội từ ngày 31/01/2013, số thẻ 7778/ cấp ngày 05/02/2013.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Phòng 2007, Tầng 20, Tòa nhà C2, Vincom Trần Duy Hưng, Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

+ SĐT: 0243.991.6057

+ Email: truong@luatminhkhue.vn

4. Luật sư giỏi Đỗ Thị Thu Hà - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Đỗ Thị Thu Hà là người sáng lập, người đại diện sở hữu trí tuệ và giám đốc Công ty Luật Việt An tại Hà Nội.

Luật sư giỏi Đỗ Thị Thu Hà tại Hà Nội

Luật sư Đỗ Thị Thu Hà - Công ty Luật Việt An

Với tiêu chí xây dựng công ty trở thành chỗ dựa pháp lý tin cậy, vững chắc cho doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp nước ngoài, Luật sư Đỗ Thị Thu Hà đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực luật tại Việt Nam.

Ngoài ra, bà còn là một trong những chuyên gia pháp lý hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp và đầu tư. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Luật sư Đỗ Thị Thu Hà cũng là thành viên của Đoàn Luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 19/09/2007, thẻ luật sư số 1950 ngày cấp 01/08/2010.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Ngân Plaza, số 125 Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

+ SĐT: 0933.113.366

+ Email: ha@vietanlaw.vn

5. Luật sư giỏi Đặng Đình Ngọc - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Đặng Đình Ngọc là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ và pháp luật doanh nghiệp.

Luật sư giỏi Đặng Đình Ngọc tại Hà Nội

Luật sư Đặng Đình Ngọc - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Anh cũng có kinh nghiệm trong việc thực hiện hoạt động tư vấn đăng ký và xác lập quyền đối với tài sản trí tuệ, tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu và tham gia hoạt động tố tụng và ngoài tố tụng trong lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, lao động và các lĩnh vực khác.

Luật sư Đặng Đình Ngọc là một trong những thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội số thẻ 15496/ cấp ngày 30/03/2020 . Anh cũng được đánh giá là một trong những luật sư giỏi và uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

+ SĐT: 0985.477.850

+ Mail: dangdinhngoc133@gmail.com

+ Website: luatsudangngoc.com

6. Luật sư giỏi Nguyễn Mạnh Tuấn - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn là Giám đốc và Luật sư điều hành của Công ty Luật Minh Gia tại Hà Nội.

Luật sư giỏi Nguyễn Mạnh Tuấn tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn thuộc Công ty Luật Minh Gia

Anh ấy chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty và là người đảm nhiệm lĩnh vực hoạt động chuyên môn chủ yếu, bao gồm tham gia tố tụng và tư vấn pháp luật về Dân sự, Kinh doanh - thương mại, tố tụng hình sự, Đàm phán và nhiều lĩnh vực khác. Anh cũng đảm nhận các công việc như tham gia tố tụng, tranh tụng, giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật, đàm phán, đại diện ngoài tố tụng.

Anh còn cũng là thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 01/07/2011, Số thẻ 6473/ ngày cấp 25/07/2011

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Số 5 Ngõ 36 đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ SĐT: 0813.223.999

+ Email: tuan.ls@luatminhgia.vn

7. Luật sư giỏi Phạm Thị Thu - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Phạm Thị Thu hiện đang là Giám đốc Công ty Luật Số 1 Hà Nội và là một trong những luật sư nổi tiếng tại Việt Nam.

Luật sư giỏi Phạm Thị Thu ở Hà Nội

Luật sư Phạm Thị Thu - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Cô là tác giả của nhiều cuốn sách, trong đó có hai cuốn Bình luận Khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được nhận giải thưởng sách Quốc gia năm 2019.

Luật sư Phạm Thị Thu được đánh giá là rất có trách nhiệm và tận tình trong công việc, đã giúp cho nhiều khách hàng và gia đình giải quyết thành công các vụ án phức tạp.

Cô cũng là thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 10/12/2015, số thẻ 10333/ cấp ngày 08/01/2016.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Phòng 503 (tầng 5), Tòa nhà 33 Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

+ SĐT: 0913.382.992

+ Email: luatsuphamthithu@gmail.com

8. Luật sư giỏi Nguyễn Văn Chiến - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Nguyễn Văn Chiến là một trong những cá nhân nổi tiếng trong lĩnh vực pháp luật tại Việt Nam. Sinh vào ngày 23 tháng 1 năm 1963, ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành luật. Hiện tại, ông đang là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2016-2021, thuộc đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, và là Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Việt Nam.

Luật sư giỏi Nguyễn Văn Chiến tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Văn Chiến

Ngoài công tác tại Quốc hội, ông Nguyễn Văn Chiến còn là Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Giám đốc công ty Luật TNHH thực hành luật Nguyễn Chiến. Ông cũng là giảng viên tại Khoa Hình sự tại Học viện Tư pháp.

Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã bào chữa và tham gia tư vấn hàng ngàn vụ án, vụ việc đạt hiệu quả cao. Ông đã bào chữa vô tội, minh oan được cho hàng chục người dân và các cán bộ, chủ doanh nghiệp bị bắt giam, truy tố oan sai trên khắp các tỉnh trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 52 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn kiếm, Hà Nội.

+ SĐT: (04) 3826 1605

+ Email: nguyenchien.ncf@gmail.com

9. Luật sư giỏi Nguyễn Huy Thiệp - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghề luật, Luật sư Nguyễn Huy Thiệp luôn nỗ lực và đạt được rất nhiều thành công trong việc bảo vệ công lý và quyền lợi hợp pháp của khách hàng. Với sự tận tụy và chuyên nghiệp, ông đã tham gia bào chữa trong nhiều vụ án lớn, trọng điểm, bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự.

Luật sư giỏi Đoàn Huy Thiệp

Luật sư Đoàn Huy Thiệp - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Sự nỗ lực không ngừng của ông đã được các đồng nghiệp và cộng đồng luật sư đánh giá cao và đưa ông vào danh sách những luật sư nổi tiếng tại Hà Nội cũng như toàn quốc.

Luật sư Nguyễn Huy Thiệp trong Đoàn Luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 02/02/1994, số thẻ 88/ cấp ngày 01/08/2010.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 11/B7 Khu Đầm Trấu, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ SĐT: 0913.215.264

+ Email: vietnam@luatsunguyenhuythiep.com

10. Luật sư giỏi Nguyễn Mạnh Cường - Đoàn Luật sư TP Hà Nội

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường là một chuyên gia về giải quyết các vụ án hình sự, có 35 năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hiện tại, ông là thành viên của Công ty luật TNHH IMC và Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, nguyên là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao và Thẩm phán cao cấp, cũng như là nguyên chánh tòa phúc thẩm Tòa án quân sự trung ương. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường sở hữu trình độ học vấn cao, bao gồm cử nhân và thạc sỹ Khoa Luật tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Luật sư giỏi Nguyễn Mạnh Cường tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường - Luật sư nổi tiếng tại Hà Nội

Từng giải quyết nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng, Luật sư Nguyễn Mạnh Cường đã giúp bảo vệ thành công các vụ việc cho khách hàng và đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc. Ông là một chuyên gia tư vấn nhiệt tình, có khả năng phân tích sâu sắc và đưa ra các giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

+ SĐT: 0987.587.763

+ Email: manhcuong8959@gmail.com

 

Tiêu chí lựa chọn luật sư uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chọn luật sư uy tín là điều rất quan trọng trong quá trình giải quyết các vấn đề pháp lý. Để chọn được luật sư uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau:

1. Bằng cấp và chứng chỉ: Luật sư nên có bằng cấp phù hợp và các chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang cần hỗ trợ.

2. Kinh nghiệm: Luật sư cần có kinh nghiệm trong nghề và quen thuộc với các luật pháp hiện hành.

3. Thái độ: Luật sư cần có thái độ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn trọng và tôn trọng khách hàng.

4. Thành tựu: Nên lựa chọn luật sư đã có nhiều thành tựu trong giải quyết các vụ án tương tự.

5. Giá cả: Các luật sư có thể có giá cả khác nhau, tuy nhiên giá cả không phải là yếu tố quan trọng nhất trên đường tìm kiếm một luật sư uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin của các tổ chức, cơ quan pháp luật trên mạng để có thêm thông tin.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về TOP 10 Luật sư uy tín tại Hà Nội giúp bạn đọc có thể tìm được vị luật sư uy tín, có đủ năng lực và phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công !

>>> Xem thêm: TOP 10 Luật sư uy tín tại Hải Phòng

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone