Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

TOP 10 luật sư đất đai giỏi, uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Cập nhập: 8/10/2020 11:45:47 AM - Công ty luật Dragon

Bạn đang tìm luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội? Xem ngay TOP 10 luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội trong năm 2023 - các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

1. Luật sư Nguyễn Trung Tiệp - Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

 Nguyễn Trung Tiệp - Luật sư đất đai uy tín tại Hà Nội

 Nguyễn Trung Tiệp - Luật sư đất đai uy tín tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội kết nạp ngày 21/05/2015, số thẻ 9916/ cấp ngày 19/06/2015.

Với 9 năm kinh nghiệm, luật sư Tiệp là một chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vực: hình sự; giải quyết tranh chấp đất đai và thừa kế.

Hiện ông đang đang là luật sư giỏi về luật đất đai chuyên tư vấn và giải quyết tranh chấp của văn phòng luật sư giỏi - Công ty Luật Dragon . Cùng với các cộng sự của mình, Luật sư Nguyễn Trung Tiệp đã giải quyết nhiều các tranh chấp liên quan tới đất đai trên cả nước.

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp được đánh giá là có tư duy sáng tạo, kinh nghiệm chuyên sâu, luôn có các giải pháp phù hợp và hiệu quả cho từng vụ việc. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên tham gia đào tạo và cập nhật kiến thức để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 0914.885.677

- Facebook: https://www.facebook.com/tiep.nguyentrung.3/

2. Luật sư Nguyễn Công Quyền – Luật sư đất đai tại Hà Nội

luat-su-gioi-ve-dat-dai-o-ha-noi-2

Nguyễn Công Quyền - Luật sư giỏi về đất đai ở hà nội

Luật sư Nguyễn Công Quyền là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội kết nạp ngày 09/07/2020, số thẻ 16213/ cấp ngày 21/09/2020.

Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực tranh tụng và cũng có kiến thức uyên thâm về luật đất đai. Ông là một Luật sư đất đai tại Hà Nội với độ tin cậy tuyệt đối 100% đã giúp đỡ một số người giải quyết các vấn đề của người dân một cách suôn sẻ.

Luật sư Nguyễn Công Quyền luôn sẵn sàng hợp tác và đồng hành cùng khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước trong việc tranh tụng về 03 lĩnh vực chính là Hình sự, Đất đai và Hôn nhân gia đình. Anh ấy cũng giúp đỡ tư vấn pháp lý cho người nghèo, các đối tượng chính sách và những trường hợp đặc biệt khác

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 442, đường Phạm Văn Đồng (cạnh siêu thị Mega Market Thăng Long), quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 0988.597.555

- Facebook: https://www.facebook.com/quyen.nguyencong.585/

3. Luật sư Nguyễn Văn Tú – Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Nguyễn Văn Tú - Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Nguyễn Văn Tú - Luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội

Luật sư Nguyễn Văn Tú là một trong những luật sư giỏi về luật đất đai giỏi tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó. Ông là Giám đốc điều hành Công ty Luật Nguyễn Tú và cộng sự, được biết đến với phương châm "Trách nhiệm, hiệu quả, quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng là trên hết".

Công ty Luật Nguyễn Tú và cộng sự cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các vấn đề về tranh chấp đất đai, phân chia tài sản thừa kế nhà đất, tư vấn đền bù thu hồi đất, giải tỏa mặt bằng, khiếu kiện đất đai và các vấn đề khác.

Luật sư Nguyễn Văn Tú cũng được đánh giá là có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật đất đai mới nhất 2023 và các văn bản liên quan đến đất đai.

Nếu bạn đang cần tìm luật sư tư vấn giải quyết các vấn đề về đất đai, luật sư Nguyễn Văn Tú có thể là một lựa chọn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 82 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

- SĐT: 0979.527.671

- Email: nguyenvantu161961@gmail.com

4. Luật sư Nguyễn Văn Oanh – Luật sư giỏi đất đai Hà Nội

luat-su-gioi-ve-dat-dai-o-ha-noi-4

Luật sư đất đai Nguyễn Văn Oanh ở Hà Nội

Luật sư Nguyễn Văn Oanh là một trong những chuyên gia về lĩnh vực luật đất đai hàng đầu tại Việt Nam. Ông là người tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng của mình. Ông từng là Kiểm sát viên cao cấp và giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu tổng hợp thuộc Viện Kiểm sát.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực pháp lý, ông đã đưa ra nhiều giải pháp pháp lý tốt nhất để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật sư Nguyễn Văn Oanh cũng là một trong những thành viên tích cực nhất của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội kết nạp ngày 07/01/2020, số thẻ 15838/ cấp ngày 13/07/2020.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

- SĐT: 0982.569.751

- Email: nguyenvanoanh.62@gmail.com

5. Luật sư Bùi Thế Vinh – Luật sư đất đai uy tín Hà Nội

Luật sư đất đai Bùi Thế Vinh tại Hà Nội

Luật sư đất đai Bùi Thế Vinh tại Hà Nội

Luật sư Bùi Thế Vinh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Luật Đất đai ở Hà Nội. Với hơn 31 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, ông đã có nhiều thành công trong việc giải quyết các vụ việc tranh chấp đất đai và tài sản gắn liền với đất.

Ông cũng là Trưởng Văn phòng luật sư Thái Minh/ Đoàn luật sư TP Hà Nội, là luật sư chuyên nghiệp hoạt động tranh tụng tại các cấp tòa.

Với những kinh nghiệm và thành tích của mình, luật sư Bùi Thế Vinh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần tư vấn và giải quyết các vụ việc liên quan đến Luật Đất đai tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 20, phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm.

- SĐT: 0981.263.166

- Email: buithevinh2512@gmail.com

6. Luật sư Phạm Thanh Bình – Luật sư giỏi tại Hà Nội

Luật sư/Thạch sĩ Phạm Thanh Bình

Luật sư/Thạch sĩ Phạm Thanh Bình là luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội

Luật sư Phạm Thanh Bình là một trong những chuyên gia pháp luật về lĩnh vực đất đai được đánh giá cao ở Hà Nội. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề và đã trải qua 13 năm công tác tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cùng 15 năm tại Tòa Án Nhân dân Tối cao, ông Bình sở hữu kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, trong đó có đất đai, hình sự và dân sự.

Ông là thành viên của Đoàn luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 04/10/2010, số thẻ 5445/ cấp ngày 29/10/2010.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 306, tầng 3, Toà nhà số 8 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội.

- SĐT: 0912.208.668

- Email: ceo@baongoc.vn

7. Luật sư Nguyễn Mạnh Cường – Luật sư đất đai Hà Nội

Luật sư đất đai giỏi tại Hà Nội - Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư giỏi về đất đai ở Hà Nội - Nguyễn Mạnh Cường

Luật sư Nguyễn Mạnh Cường là một chuyên gia pháp luật có 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết các vụ án hình sự. Ông đã thành công trong việc bảo vệ các vụ việc cho khách hàng và được khách hàng tin tưởng.

Hiện tại, ông là một luật sư thuộc Công ty luật TNHH IMC, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội và trước đây là Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Thẩm phán cao cấp và chánh tòa phúc thẩm Tòa án quân sự trung ương.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, ông sẽ đem lại sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng của mình trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan tới đất đai.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: số 7, Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- SĐT: 0987.587.763

- Email: manhcuong8959@gmail.com

8. Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài – Luật sư đất đai Hà Nội

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội

Luật sư đất đai Nguyễn Thị Thu Hoài - Giám đốc Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội 

Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài là một chuyên gia trong lĩnh vực luật đất đai tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội số thẻ 8678/ cấp ngày 09/01/2014. Bà cũng là Giám đốc và Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội.

Bà đã tư vấn cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực pháp lý như thương mại, dịch vụ, xây dựng, đất đai và bất động sản.

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực luật đất đai, luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài đã tư vấn cho nhiều dự án lớn, bao gồm các dự án đầu tư nước ngoài và các dự án phát triển khu đô thị, và đã giúp khách hàng giải quyết thành công nhiều vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 14 Khúc Thừa Dụ, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- SĐT: 0983.653.843

- Email: hoaintt.ls@gmail.com

9. Luật sư Mai Tiến Dũng – Luật sư đất đai tại Hà Nội

Luật sư đất đai Mai Tiến Dũng tại Hà Nội

Luật sư đất đai Mai Tiến Dũng ở Hà Nội

Luật sư Mai Tiến Dũng là Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Practical Law - Đoàn Luật sư Tp. Hà Nội và là một chuyên gia trong lĩnh vực luật đất đai tại Hà Nội. Ông là Đấu giá viên, Quản tài viên, Chuyên viên Thừa phát lại, Chuyên viên công chứng, và Chuyên gia môi giới bất động sản cao cấp. Luật sư Mai Tiến Dũng sinh năm 1977 và đã tốt nghiệp Cử nhân tiếng Anh (HUFS), Cử nhân kinh tế (NEU), và Cử nhân Luật (HLU).

Ngoài ra, ông cũng được xếp vào danh sách TOP 10 luật sư về đất đai giỏi và có chuyên môn cao trong lĩnh vực tư vấn đất đai, giải quyết tranh chấp đất đai có sổ đỏ. Với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, Luật sư Mai Tiến Dũng được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu về luật đất đai ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Tầng 14, toà nhà ZenTower- số 12 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

- SĐT: 0913.506.527

- Email: luatsumaitiendung@gmail.com

10. Luật sư Phan Minh Thanh – Luật sư uy tín tại Hà Nội

Luật sư đất đai Phan Minh Thanh - Thành viên của văn phòng luật sư Ban Mai

Luật sư đất đai Phan Minh Thanh - Thành viên của văn phòng luật sư Ban Mai

Luật sư Phan Minh Thanh là một trong những luật sư nổi tiếng và được đánh giá cao trong lĩnh vực luật đất đai tại Hà Nội. Ông là thành viên của Đoàn Luật sư TP Hà Nội kết nạp ngày 09/05/2017, số thẻ 12012/ cấp ngày 22/05/2017.

Ông được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong tư vấn, giải quyết tranh chấp và tham gia đại diện cho khách hàng trong các vụ án liên quan đến đất đai.

Với tinh thần tận tâm và nhiệt huyết với nghề, luật sư Phan Minh Thanh luôn tập trung nguồn lực để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ yêu cầu. Ngoài ra, ông còn là người rất tâm huyết và thấu hiểu về quy trình pháp lý, giúp khách hàng của mình hoàn thiện thủ tục về luật đất đai một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những đánh giá tích cực và kinh nghiệm của mình, luật sư Phan Minh Thanh đã và đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm kiếm sự hỗ trợ trong lĩnh vực luật đất đai tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 702, tháp A, tòa nhà 173 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy.

- SĐT: 0348.111.555

- Email: phanminhthanh1102@gmail.com

>>> Xem thêm: Chi phí thuê luật sư tranh chấp đất đai là bao nhiêu?

Tiêu chí xếp hạng luật sư giỏi, uy tín tại Hà Nội

Để xếp hạng luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội, có một số tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần chú ý khi tìm luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội, bao gồm:

- Kinh nghiệm và chuyên môn: Luật sư có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực đất đai, đặc biệt là trong việc giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai. Hầu hết các luật sư đều là thành viên của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

- Thành tích: Luật sư có thành tích trong việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý về đất đai, bao gồm giải quyết các tranh chấp, tư vấn các giao dịch liên quan đến đất đai.

- Đánh giá của khách hàng: Luật sư được đánh giá cao bởi khách hàng về năng lực, tư duy và tinh thần hợp tác.

- Giá cả: Luật sư đất đai ở Hà Nội có giá cả hợp lý và cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn và giải quyết vấn đề pháp lý liên quan đến đất đai.

- Thông tin rõ ràng, minh bạch: Luật sư giỏi về đất đai sẽ có văn phòng làm việc với địa chỉ rõ ràng và thông tin liên hệ chi tiết để khách hàng thuận tiện khi tìm luật sư đất đai tại Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về TOP 10 luật sư giỏi về đất đai tại Hà Nội, nếu đang tìm luật sư giỏi về đất đai thì hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tìm được luật sư phù hợp với bạn. 

Chúc các bạn thành công !

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone