Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Cập nhập: 28/11/2020 - Công ty luật Dragon

Công ty luật Dragon tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại của văn phòng luật sư: 1900.599.979

Nếu bạn gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp lý, thì hãy gọi qua số điện thoại của văn phòng luật sư công ty luật Dragon 1900 599 979 để được hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc pháp lý về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, thuế, bảo hiểm xã hội, giao thông miễn phí chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Tư vấn luật qua số điện thoại của văn phòng luật sư

Công ty luật Dragon tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại của văn phòng luật sư: 1900 599 979. Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp cặn kẽ mọi vướng mắc pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trong 10 năm qua Luật Dragon đã tư vấn và giải đáp cho hàng trăm ngàn khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại trên phạm vi toàn quốc. Với ưu điểm vượt trội là giải quyết vướng mắc nhanh chóng, ngay lập tức mà không cần gặp gỡ trực tiếp vẫn có thể trao đổi và giải quyết được các tình huống pháp lý với những luật sư, chuyên gia pháp lý hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đã góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa người dân và luật sư, giúp toàn thể nhân dân biết – hiểu – tin – yêu pháp luật thông qua dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng cao và uy tín nhất.

Với đội ngũ luật sư có chuyên môn thâm sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu kiến thức xã hội với nhiều lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ mang lại lợi ích tốt nhất dành cho mọi người.

Trong xã hội hiện nay, các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời. Các tranh chấp này được tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau như:

- Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí sẽ tư vấn luật về giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, gồm: Tranh chấp về quyền tài sản chung, tài sản riêng, tư vấn các giấy tờ thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, quyền nuôi dưỡng con...

- Tư vấn pháp luật hình sự gồm: Cá nhân bị cơ quan điều tra, viện kiểm sát hay tòa án truy tố buộc tội về các hành vi phạm pháp và đối diện nguy cơ bị phạt tù giam...

- Tư vấn về tranh chấp lĩnh vực dân sự gồm các dạng phổ biến như: Phân chia tài sản thừa kế, tặng cho tài sản cho người khác, hay mua bán hàng hóa thông qua hợp đồng dân sự...

- Tư vấn luật trực tuyến nhằm giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực đất đai, nhà ở gồm: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tranh chấp về việc mua bán, chuyển nhượng, tặng cho nhà đất...

- Tư vấn pháp luật về lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội gồm: Tranh chấp tiền lương, hợp đồng lao động và các chế độ thai sản, bảo hiểm thất nghiệp, hưu trí... và mọi vấn đề pháp lý khác theo yêu cầu của người ủy thác cần được luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến.

Ngoài ra, còn rất nhiều các tranh chấp khác dễ phát sinh như: Tranh chấp lĩnh vực luật thuế, luật doanh nghiệp, luật đầu tư nước ngoài... và quyền sở hữu trí tuệ.

Số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí

Số điện thoại của văn phòng luật sư tư vấn miễn phí 1900 599 979

Lợi ích dịch vụ tư vấn luật qua số điện thoại của văn phòng luật sư

Công ty luật Dragon được thành lập vào năm 2010, bằng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900 599 979 - Chúng tôi đã từng bước làm thay đổi quan điểm của người dân về việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật (dịch vụ luật sư) với phương thức sử dụng dịch vụ đơn giản, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Cụ thể như sau:

- Dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần nhấc máy và gọi qua số điện thoại của văn phòng luật sư 1900 599 979 là mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn pháp lý luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về mặt địa lý giữa khách hàng và luật sư.

- Dịch vụ của chúng tôi luôn trực tuyến 24/7. Điều này làm xóa tan khoảng cách về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư.

- Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý. Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Số điện thoại văn phòng luật sư tại Hà Nội

Tổng đài kết nối số điện thoại của văn phòng luật sư tại Hà Nội

Nếu bạn đang gặp rắc rối hãy gọi qua số điện thoại luật sư tư vấn miễn phí theo hotline 1900 599 979 của công ty Dragon để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ luật sư lâu năm giàu kinh nghiệm.

>>>Xem thêm: Văn phòng luật sư hình sự

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone