Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Cập nhập: 28/10/2020 - Công ty luật Dragon

Phải làm thế nào khi hôn nhân có những rạn nứt không thể hàn gắn? Và liệu có thể ly hôn đơn phương được hay không?

Phải làm thế nào khi hôn nhân có những rạn nứt không thể hàn gắn? Và liệu có thể ly hôn đơn phương được hay không? Và để tìm hiểu rõ câu trả lời cho những câu hỏi này cũng như các vấn đề liên quan đến thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương thì hãy theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

1. Trường hợp nào thì được ly hôn đơn phương

Theo các luật sư tư vấn ly hôn đơn phương, thì những trường hợp sau sẽ được giải quyết ly hôn đơn phương:

- Một trong hai người, vợ hoặc chồng có những hành vi bạo lực gia đình

- Vợ hoặc chồng có những hành vi không tương xứng. Hay nói cách khác là vi phạm nghiêm trọng quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai. Do đó, khiến cho cuộc hôn nhân không thể cứu vãn, chẳng hạn như không chung thuỷ trong hôn nhân, …

- Một trong hai bị toà án tuyên bố mất tích thì người còn lại có thể đệ đơn ly hôn đơn phương

- Cuộc sống hôn nhân không thể kéo dài thêm và cả hai không thể đạt được mục đích hôn nhân. Chẳng hạn như không bình đẳng về quyền lợi và nghĩa vụ trong hôn nhân, không tôn trọng danh dự, nhân phẩm lẫn nhau, …

luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Các trường hợp được đơn phương ly hôn

2. Trường hợp nào không được ly hôn đơn phương

Trong một số trường hợp thì việc ly hôn đơn phương là không được phép. Cụ thể như sau:

Không cung cấp đầy đủ chứng cứ về các vấn đề như bạo lực trong gia đình, hoặc chứng minh các hành vi vi phạm quyền và nghĩa vụ của vợ chồng. Đồng thời, không chứng minh được cuộc sống hôn nhân đang trong tình trạng nghiêm trọng hay không thể kéo dài thêm nữa.

Ngoài ra, nếu người vợ đang mang thai, sinh con hoặc đang trong quá trình nuôi con dưới 12 tháng tuổi. Thì trong trường hợp này, người chồng không thể đệ đơn ly hôn. Trái lại, về phía người vợ vẫn có quyền đệ đơn ly hôn và toà sẽ xử lý theo trình tự cũng như quy định.

3. Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương

Liệu có cần đến sự trợ giúp hay thuê luật sư ly hôn đơn phương? Thực tế, ly hôn là một quá trình phức tạp. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghe lời khuyên sai và làm sai khi đệ đơn ly hôn? Hoặc, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể có được đầy đủ quyền lợi sau khi ly hôn hoặc mất quyền đối với tài sản hôn nhân khi ly hôn?

thuê luật sư ly hôn đơn phương

Nhận sự giúp đỡ từ các luật sư tư vấn ly hôn

Ly hôn liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, không chỉ đơn giản là chấm dứt quan hệ vợ chồng. Do đó, để có thể nắm rõ được hết những quy định liên quan của pháp luật.

Đồng thời đảm bảo được những quyền lợi của bản thân sau khi ly hôn. Thì tốt nhất bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các luật sư.

Ngoài ra, trong trường hợp cuộc hôn nhân còn có thể cứu vãn thì những luật sư cũng sẽ đóng vai trò như những người hoà giải. Nhờ đó, có thể mang đến những giải pháp tốt hơn để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

4. Thuê luật sư ly hôn đơn phương

Thuê luật sư ly hôn đơn phương ở đâu? Một luật sư giỏi có nghĩa là bạn sẽ nhận được tối đa những sự hỗ trợ cần thiết để quá trình ly hôn được diễn ra nhanh chóng, đặc biệt là trong trường hợp có xảy ra tranh chấp liên quan đến tài sản hoặc quyền nuôi con.

Tại Công ty Luật Dragon, với đội ngũ các luật sư giỏi, luôn luôn lắng nghe, bạn không chỉ nhận được những tư vấn về kiến thức ly hôn theo quy định của Pháp luật, theo luật Hôn nhân gia đình, bạn còn nhận được những lời khuyên chân thành, những chia sẻ từ góc nhìn đa chiều để có hướng đi tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân của bạn.

Qua đó, có được những cách giải quyết tốt nhất đối với vấn đề hôn nhân hiện tại.

Thuê luật sư ly hôn đơn phương tại Công ty Luật Dragon

Thuê luật sư ly hôn đơn phương tại Công ty Luật Dragon

Hôn nhân là một trong những vấn đề trọng đại của đời người. Ai cũng muốn duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc và hạn chế được những đổ vỡ.

Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng sẽ viên mãn, các xung đột và bất hoà có thể dẫn đến tình trạng ly hôn. Vậy nên, nếu trong hôn nhân của bạn đang có những bất cập và cần thuê luật sư tư vấn ly hôn đơn phương thì đừng quên liên hệ với Công ty Luật Dragon ngay hôm nay để nhận được những sự trợ giúp kịp thời.

-         Số điện thoại Luật sư tư vấn ly hôn Miễn phí: 1900599979

-         Website: http://congtyluatdragon.com

-         Email: dragonlawfirm@gmail.com

-         Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

>>>Xem thêm: Luật sư chuyên giải quyết ly hôn

 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone