Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa

Cập nhập: 23/9/2020 - Công ty luật Dragon

Công ty luật Dragon cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa mới nhất năm 2020.

Với bất kỳ dịch vụ nào hiện nay, để đảm bảo quyền lợi cho các bên, những bên tham gia sẽ ký hợp đồng theo quy định. Hợp đồng thuê luật sư bào chữa được đưa ra để chắc chắn đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên: Bên sử dụng dịch vụ và công ty luật cung cấp dịch vụ.

Công ty luật Dragon cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa mới nhất năm 2020.

Hợp đồng thuê luật sư bào chữa là gì?

Hợp đồng Luật sư bào chữa

Dịch vụ luật sư bào chữa - Công ty Luật Dragon

Hợp đồng thuê luật sư bào chữa là văn bản thỏa thuận giữa bên thuê dịch vụ (khách hàng) với bên cung cấp dịch vụ (văn phòng luật sư) về công việc, quyền lợi và trách nhiệm… của các bên trong hợp đồng.

Luật sư bào chữa là người có kiến thức sâu rộng về pháp luật, có bằng cấp và giấy chứng nhận hành nghề luật sư cùng kinh nghiệm trong các vụ tranh tụng. Họ có khả năng bảo vệ, biện hộ tốt nhất cho thân chủ của mình trong việc đòi quyền lợi hoặc làm giảm trách nhiệm cho thân chủ của mình.

Để chắc chắn các quyền lợi mà người thuê luật sư được hưởng, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng gọi là hợp đồng thuê luật sư bào chữa. Trong bản hợp đồng ghi rõ quyền lợi và nghĩa vụ các bên. Như vậy, cả 2 bên sẽ được bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Tên được ký trong hợp đồng phải là chữ ký trực tiếp. Sau khi ký hợp đồng, mỗi bên sẽ giữ 1 bản để đảm bảo mình có bằng chứng và được bảo hộ các quyền trong bản hợp đồng.

Mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa

Mẫu hợp đồng dịch vụ luật sư bào chữa

Hợp đồng thuê luật sư bào chữa

Mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa năm 2020

Hợp đồng thuê luật sư bào chữa có nhiều bản khác nhau. Nội dung trong bản hợp đồng cũng có những điểm khác biệt. Tùy thuộc vào từng công ty luật, dịch vụ bạn thuê và luật sư bạn muốn thuê sẽ có những bản hợp đồng khác nhau.

Các bản hợp đồng này sẽ có những điều khoản riêng theo chính sách của doanh nghiệp. Tuy nhiên, về cơ bản, mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa mới nhất 2020 sẽ bao gồm:

-       Quốc hiệu, tiêu ngữ là bắt buộc phải có trong hợp đồng.

-       Tên hợp đồng: Hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật

-       Thông tin các bên

-       Các điều khoản về quyền và nghĩa vụ các bên thuê luật sư bào chữa

-       Quyền và nghĩa vụ của luật sư và công ty luật

-       Giá trị hợp đồng

-       Thời hạn hiệu lực, sửa đổi và chấm dứt hợp đồng.

-       Tính bảo mật (nếu có)

-       Ký tên.

Đây là những mục bắt buộc sẽ có trong mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa mới nhất năm 2020.

>>>Xem ngay: Thủ tục yêu cầu luật sư bào chữa

Lợi ích của khách hàng ký hợp đồng thuê luật sư bào chữa

Hợp đồng chấm dứt nếu 1 trong 2 bên vi phạm hợp đồng

Nếu một trong hai bên vi phạm các điều khoản trong hợp đồng, bên còn lại hoàn toàn được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng

Khách hàng thuê dịch vụ nên trang bị cho mình hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ để được đảm bảo về quyền lợi của mình. Công ty luật sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Các luật sư cũng sẽ theo đến cùng vụ kiện của bạn dù có là vụ kiện khó. Đối với công ty luật, hợp đồng là cơ sở để đóng góp cho nhà nước qua thuế. Để đảm bảo họ có thể nhận hoa hồng sau khi đã kết thúc hợp đồng.

Để có một hợp đồng thuê luật sư bào chữa phù hợp nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Thứ nhất, tự mình trực tiếp chọn luật sư sẽ bào chữa cho mình.

- Cảnh giác, không nên quá tin tưởng vào những lời hứa được các công ty luật không uy tín đưa ra vì quyết định bản án thuộc về hội đồng xét xử.

- Đặc biệt chú ý đến đạo đức độ uy tín của luật sư để có những phương án tối ưu nhất.

Công ty luật Dragon đã cung cấp cho bạn mẫu hợp đồng thuê luật sư bào chữa mới nhất. Chúc bạn có thể ký được hợp đồng với những điều khoản phù hợp nhất và có lợi nhất cho mình.

Mọi thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website congtyluatdragon.com, qua hotline: 1900 599 979, hoặc qua địa chỉ thư điện tử: Dragonlawfirm@gmail.com để được hỗ trợ sớm nhất.

Công ty luật Dragon cung cấp dịch vụ dựa trên Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng để mang về cho bạn những quyền lợi tốt nhất mà bạn đáng được hưởng.

>>>Xem thêm: Luật sư bào chữa giỏi 

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone