Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Luật sư hình sự giỏi tại Hà Nội

Cập nhập: 12/6/2020 - Công ty luật Dragon

Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ Luật sư hình sự tại Hà Nội, với đội ngũ rất nhiều luật sư hình sự giỏi. Trong đó, Luật sư Nguyễn Minh Long là một trong những luật sư hình sự nổi tiếng nhất khu vực phía Bắc.

Ngày nay, với sự phát triển nhiều mặt của kinh tế và xã hội, thì vai trò của Luật sư ngày càng được xã hội đề cao. Đặc biệt trong các vụ án hình sự thì vai trò của Luật sư hình sự giỏi không chỉ góp phần đảm bảo sự công bằng trong việc thực thi pháp luật mà còn thể hiện quan điểm cải cách tư pháp của nhà nước ta. 

Vai trò của Luật sư hình sự giỏi trong các vụ án hình sự

Theo quy định, đối với các tội đặc biệt nghiêm trọng thì bắt buộc phải có luật sư tham gia (có thể do gia đình mời hoặc luật sư chỉ định). Điều này để đảm bảo quyền của công dân, đảm bảo sự công bằng khi thực thi pháp luật.

Hiện nay, ngay các các vụ án hình sự ít nghiêm trọng thì phía bị cáo hoặc bị hại cũng tiến hành thủ tục mời luật sư hình sự giỏi để tham gia bào chữa. Đó là tín hiệu vui cho thấy mọi người dân đã biết trân trọng nghề luật sư, thực hiện quyền của mình được pháp luật quy định.

Luật sư hình sự giỏi tại Hà Nội

Luật sư hình sự tại Hà Nội - công ty Luật Dragon

Luật sư hình sự giỏi tham gia vụ án hình sự thường với hai tư cách:

- Một là: Luật sư bào chữa cho bị hại, bị cáo. Đối với vai trò này, Luật sư được tham gia ngay từ giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử; giam sát hoạt động tiến hành tố tụng; thu thập chứng cứ có lợi cho thân chủ của mình; gửi các bạn kiến nghị đến Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án trong việc thực hiện thủ tục tố tụng hoặc làm rõ bản chất của vụ án; tham gia tranh tụng tại Tòa án

- Hai là: Luật sư bảo vệ cho bị hại; người có quyền và nghĩa vụ liên quan hoặc nguyên đơn dân sự. Đối với vai trò này; luật sư hình sự xem xét các tình tiết của vụ án, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ; có văn bản kiến nghị trong trường hợp có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm hoặc việc tiến hành tố tụng xâm phạm đến lợi ích của thân chủ; tham gia tranh tụng tại Tòa án. 

>>> Xem ngay danh sách luật sư hình sự giỏi tại công ty Luật Dragon

Thủ tục mời luật sư giỏi về hình sự tại Hà Nội

Để có thể mới Luật sư hình sự giỏi tham gia bào chữa trong các vụ án hình sự:

Bước 1, quý khách hàng cần cung cấp thông tin về vụ án thông qua bản tự khai.

Bước 2, ký đơn mời luật sư the Form mẫu của Công ty Luật Hà Nội

Bước 3, cung cấp Chứng minh thư photo và các giấy tờ liên quan tới vụ án (nếu có)

Bước 4, ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty Luật để công ty tiến hành làm việc.

Trường hợp quý khách muốn yêu cầu Luật sư hình sự nổi tiếng, quý khách cần ghi rõ trong đơn, và văn phòng luật sư sẽ kiểm tra lại lịch làm việc của luật sư hình sự nổi tiếng đó trước khi thông báo cho quý khách.  

Cách liên hệ với luật sư hình sự tại Hà Nội 

Công ty Luật DRAGON là văn phòng luật sư giỏi tại Hà Nội, với đội ngũ Luật sư chuyên về hình sự giàu kinh nghiệm, đã tham gia bào chữa rất nhiều vụ án hình sự lớn và nghiêm trọng trong phạm vi cả nước. Công ty có chính sách hỗ trợ chi phí trường hợp khách hàng là người bị hại; hô nghèo; gia đình chính sách… 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ luật sư tư vấn luật hình sự:

Công ty Luật Dragon

Tổng đài tư vấn Luật hình sự: 1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com

Email: dragonlawfirm@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon 

>>>Xem thêm: Thuê luật sư bào chữa giá bao nhiêu?

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone