Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Cập nhập: 12/23/2020 10:58:10 AM - Công ty luật Dragon

Công ty Luật DRAGON cung cấp dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

Trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp  tại Hải Phòng, các vấn đề pháp lý có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, làm sao đảm bảo tối đa quyền lợi của doanh nghiệp  là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Nhằm góp phần giải quyết các nhu cầu đem đến lợi ích cao nhất cho các doanh nghiệp, Công ty Luật DRAGON cung cấp dịch vụ Luật sư Hải Phòng tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp.

Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp tại Hải Phòng

1. Tư vấn pháp luật chung, thường xuyên cập nhật, cung cấp các văn bản mới nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp về các lĩnh vực liên quan đến nhưng không giới hạn về luật dân sự, thương mại, kinh tế, lao động, bảo hiểm,… phát sinh trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.

2. Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng. Tư vấn cho doanh nghiệp về Điều lệ, Nội quy, Quy chế hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức nội bộ nhằm phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Tư vấn bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh, thay đổi tên, trụ sở (nếu có yêu cầu).

3. Tư vấn pháp luật về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

4. Tư vấn, đề xuất hiệu chỉnh, khuyến nghị đối với các thỏa thuận, hợp đồng mà doanh nghiệp sẽ ký kết ở Việt Nam nhằm đảm bảo tính hợp pháp theo các quy định của pháp luật Việt Nam nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp khi tham gia ký kết Hợp đồng. 5. Kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do khách hàng soạn thảo hoặc trước và trong quá trình ký kết hợp đồng (Hoặc chấm dứt hợp đồng) với đối tác. Trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch liên quan.

6. Tư vấn pháp luật lao động, pháp luật thuế, kế toán trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. 7. Cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến nội dung hoạt động của khách hàng.

8. Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

9. Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho Người lao động của Doanh nghiệp làm việc tại Việt Nam như thư mời, hộ chiếu, visa, thẻ lao động, thẻ tạm trú, đăng ký tạm trú tạm vắng... theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý Người nước ngoài. Hỗ trợ các kênh thông tin về tạm trú của người Nước ngoài tại Việt Nam.

10. Tham gia với tư cách là nhà tư vấn của khách hàng trong các cuộc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng với đối tác khách hàng.

Dịch vụ luật sư Hải Phòng tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp

11. Tư vấn về các đường lối, chính sách, thủ tục giải quyết liên quan đến các vụ khiếu nại, khiếu kiên, tranh chấp từ hợp đồng giữa khách hàng và đối tác. 

12. Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác phát sinh khác trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt nam khi được yêu cầu. Kết quả tư vấn thường xuyên theo Hợp đồng này được thể hiện bằng tiếng Việt, dưới hình thức các báo cáo theo từng công việc, từng vụ việc, và gửi cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành, hoặc theo yêu cầu hợp lý của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Dịch vụ luật sư Hải Phòng của Công ty Luật DRAGON

Được thành lập từ 2009 đến nay, Công ty Luật TNHH DRAGON có trụ sở ở TP Hà Nội; 01 văn phòng địa diện và 01 chi nhánh tại Hải Phòng. Công ty Luật DRAGON tự hào là một trong những công ty Luật có uy tín cao tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với kinh nghiệm của mình, Công ty Luật DRAGON tại Hải Phòng có đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm tư vấn thường xuyên cho các công ty trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tịa Hải Phòng và các vùng lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương...

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn xây dựng quy chế, nội quy doanh nghiệp

Liên hệ Luật sư tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp:

Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979

Website: http://congtyluatdragon.com         Email : dragonlawfirm@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone