Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Luật sư Công ty Luật DRAGON bảo vệ cho bị hại trong vụ án "Cố ý gây thương tích"

Cập nhập: 12/17/2020 11:20:58 AM - Công ty luật Dragon

Luật sư Công ty Luật DRAGON bảo vệ cho bị hại trong vụ án "Cố ý gây thương tích" tại Tòa án nhân dân huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 15/12/2020, Luật sư Nguyễn Minh Long và Luật sư Đỗ Ngọc Anh-  Luật sư thuộc  Công ty Luật DRAGON  ( Thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) tham gia bảo vệ cho bị hại  Phạm Trường Chinh trong vụ án "Cố ý gây thương tích" tại Tòa án nhân dân huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Nội dung vụ án: Vào 19h ngày 01/01/2019,  Đậu Quang Quỳnh  điều khiển máy xúc sang phần đất thuộc quyền sử dụng đất hợp pháp của gia đình ông Phạm trường Chinh. Quỳnh buông những lời chửi bới, đe dọa tôi “mả cha mi, đây là đất mi à, đứng đó tau chôn luôn”. Không chỉ có bản than Quỳnh, ông Huyến – bố đẻ Quỳnh hô tô “Giết tắc cho chết, đào bộng tấp mẹ nó luôn” (theo nghĩa phổ thông là giết tôi rồi chôn luôn). Sau khi nghe lời ông Huyến, Quỳnh đã có hành vi điều khiển máy xúc đổ thẳng đất ở trong gầu xúc đất đổ thẳng lên người tôi, do áp lực của đất từ trên cao xuống đổ trực tiếp từ trên cao xuống thẳng đầu và người ông Chinh .

Luật su Nguyễn Minh Long tại phiên tòa xét xử vụ án

 Kết luận giám định số 142 ngày 23/5/2019 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn, tỉ lệ tổn thương cơ thể của tôi do thương tích gây nên là 29%, cụ thể bị chấn thương cột sống thắt lưng L1 lún nhẹ gãy gai sau và gai ngang, L2 gãy gai ngang đã phẫu thuật, còn phương tiện kết hợp xương.

Tuy nhiên, ông Chinh không đồng ý với kết luận giám định nêu trên vì trong nội dung kết luận giám định không hề đánh giá và xác định tỷ lệ tổn thương về sức khỏe của tôi do di chứng của thương tích để lại mà theo kết luận của Bệnh viện Việt Đức tôi bị giảm sút 65% sức lao động.

Khi hồ sơ được chuyển sang VKS và toà án, thì đã có thông báo giám định mới nhất của toá án. Theo đó, kết luận giám định lại số 01/2019/TB-TA của Tòa án nhân dân huyện Hương Sơn ngày 04/11/2019 thì mức độ tổn thương của tôi tại thời điểm giám định là 39% (ba mươi chín phần trăm) và có nội dung: “Do bảng tỉ lệ tổn thương cơ thể không quy định tỷ lệ tổn thương cơ thể do thoát vị đĩa đệm nội xốp nên không có cơ sở xác định tỉ lệ tổn thương có thể do thoát vị nội xốp bờ L2, L3”

Với sự vào cuộc tích cực của Luật sư Nguyễn Minh Long-  Luật sư uy tín tại Hà Nội. vụ việc đã được Công an huyện Hương Sơn giải quyết theo trình tự của pháp luật.

Liên hệ Luật sư chuyên hình sự - Luật sư uy tín tại Hà Nội

Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979

 Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng

Hỗ trợ trực tuyến

Luật sư Nguyễn Minh Long

Điện Thoại: 098.301.9109

Tổng đài tư vấn trực tuyến:1900.599.979

Địa chỉ văn phòng: Phòng 14.6, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dragonlawfirm@gmail.com

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone