Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Văn phòng luật sư chuyên bào chữa hình sự tại Hà Nội

Cập nhập: 30/10/2020 - Công ty luật Dragon

Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của luật sư bào chữa hình sự cũng như tìm kiếm được những dịch vụ tư vấn và thuê luật sư uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Các vụ án hình sự thường rất phức tạp, đặc biệt là những vụ án có các tình tiết nghiêm trọng. Do đó, trong các vụ án này luôn cần đến sự giúp sức của các luật sư chuyên bào chữa hình sự.

Để hiểu rõ hơn tầm quan trọng của luật sư bào chữa hình sự cũng như tìm kiếm được những dịch vụ tư vấn và thuê luật uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

1. Có nên thuê luật sư chuyên bào chữa hình sự hay không?

Một trong những câu hỏi đầu tiên được đặt ra cho các cá nhân đối mặt với cáo buộc hình sự là liệu họ có nên thuê luật sư bào chữa hình sự hay không. Nhược điểm rõ ràng là chi phí dành cho việc thuê luật sư.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chi phí này là không thể so sánh với những mức án mà các cá nhân có thể phải đối mặt.

luật sư bào chữa hình sự

Luật sư chuyên bào chữa hình sự có kinh nghiệm sẽ hiểu cách hoạt động của hệ thống tư pháp

Lý do đầu tiên và thường là quan trọng nhất để thuê một luật sư chuyên bào chữa hình sự có kinh nghiệm là họ hiểu cách hoạt động của hệ thống tư pháp. Một luật sư bào chữa có kinh nghiệm biết hoạt động phức tạp của hệ thống tòa án và có thể giúp hướng dẫn bạn quy trình dựa trên vụ việc cá nhân của bạn.

Một luật sư hình sự giỏi có kiến thức rất uyên thâm về Luật hình sự nói riêng và pháp luật nói chung, vì vậy luật sư giỏi luôn đưa ra được các tình tiết, các căn cứ theo quy định của pháp luật để tạo lợi thế lớn nhất có thể cho bị cáo, kèm theo đó, là những bằng chứng, những lập luận chặt chẽ tại tòa, giúp bảo vệ tối đa lợi ích hợp pháp cho bị cáo, hoặc sẽ đạt được khung hình phạt tối thiểu.

2. Văn phòng luật sư hình sự uy tín hàng đầu hiện nay

luật sư chuyên bào chữa hình sự

Tại Công ty Luật Dragon luôn có sẵn một đội ngũ luật sư tài năng chuyên về các vụ án hình sự

Trên thực tế, lợi ích của việc mời luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo là điều ai cũng dễ dàng nhận ra, nhưng việc tìm kiếm được một văn phòng luật sư uy tín thì lại không phải là điều đơn giản.

Tại Công ty Luật Dragon, đội ngũ luật sư chuyên hình sự của chúng tôi đều có nhiều năm kinh nghiệm trong phần lớn sự nghiệp của họ, họ đã trải qua rất nhiều vụ án, trong đó có nhiều vụ án đặc biệt nghiêm trọng nổi tiếng của cả nước.

Do đó, về chuyên môn, Luật Dragon luôn tin tin mình là văn phòng luật có chuyên môn hàng đầu.

văn phòng luật sư hình sự

Các luật sư sẽ là người tư vấn và bào chữa tại tòa

3, Quy trình thực hiện của luật sư bào chữa vụ án hình sự công ty Luật Dragon được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc (Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, và các giấy tờ liên quan…).

Bước 2: Đánh giá về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện vụ việc và phân công luật sư tham gia tố tụng.

Bước 3: Tiến hành thu thập chứng cứ, tài liệu và các bằng chứng chứng minh khác theo quy định pháp luật nhằm phục vụ vụ án, công tác tham gia tố tụng bào chữa cho bị can, bị cáo của luật sư.

Bước 4: Hoàn thiện bộ hồ sơ tham gia tố tụng và gửi tới các cơ quan tiến hành tố tụng, triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án.

Bước 5: Luật sư tham gia tố tụng tại tòa, hoặc các cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công để bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Trên đây là một vào thông tin chia sẻ liên quan đến tầm quan trọng cũng như vai trò của các luật sư bào chữa hình sự. Đặc biệt là trong những vụ án có tính chất nghiêm trọng.

>>>Xem thêm: Luật sư bào chữa giỏi

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ tư vấn cũng như thuê luật sư chuyên bào chữa hình sự uy tín nhất, thì hãy liên hệ với Công ty Luật Dragon qua thông tin sau:

       Công ty Luật Dragon – Hotline: 1900599979

       Website: http://congtyluatdragon.com

       Email: dragonlawfirm@gmail.com

       Facebook: https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone