Công ty luật Dragon
Đoàn Luật Sư Thành Phố Hà Nội

Công ty luật Dragon

Chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ, tư vấn đòi nợ

Cập nhập: 17/7/2020 - Công ty luật Dragon

Sai lầm của rất nhiều người cho vay, không chỉ từ phía không có các văn bản cho vay theo đúng quy định pháp luật, mà còn thường nhờ cậy các đơn vị “đòi nợ thuê” sử dụng vũ lực hoặc gây rồi nhằm thu hồi lại các khoản nợ khó đòi. Việc làm như vậy không những vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà còn khó có thể lấy lại được khoản nợ của mình.

1. Lý do nên thuê luật sư tư vấn đòi nợ tại Công ty Luật Dragon

Thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng, từ tổ chức, doanh nghiệp cho đến cá nhân.

cac-khoan-no-kho-doi

Cho người khác vay tiền nhưng đòi lại không được

Sai lầm của rất nhiều người cho vay, không chỉ từ phía không có các văn bản cho vay theo đúng quy định pháp luật, mà còn thường nhờ cậy các đơn vị “đòi nợ thuê” sử dụng vũ lực hoặc gây rồi nhằm thu hồi lại các khoản nợ khó đòi. Việc làm như vậy không những vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà còn khó có thể lấy lại được khoản nợ của mình.

Việc làm đúng đắn nhất, là dùng pháp luật để khởi kiện đòi nợ theo đúng quy định, nhờ luật sư tư vấn đòi nợ, thuê luật sư chuyên đòi nợ, thuê luật sư khởi kiện đòi nợ hoặc thuê các công ty luật đòi nợ, thu hồi nợ pháp lý.

Để có thể khởi kiện đòi nợ khi bạn không có nhiều kiến thức pháp luật, bạn có thể liên hệ để được luật sư tư vấn đòi nợ, thu hồi nợ pháp lý, ủy quyền cho những người có chuyên môn khởi kiện đòi nợ, hoặc sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các văn phòng luật uy tín.

Chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ tiền và tài sản cũng không quá lớn, đôi khi còn rẻ hơn nhiều so với các biện pháp trái pháp luật nêu trên. 

2. Các loại nợ phát sinh trong đời sống

Nợ phát sinh từ vay mượn tài sản nhưng không thanh toán

Nợ phát sinh từ vi phạm hợp đồng

Nợ phát sinh từ trách nhiệm ngoài hợp đồng,... 

3. Dịch vụ luật sư chuyên tư vấn đòi nợ của công ty Luật Dragon bao gồm:

Thu hồi nợ cá nhân;

Thu hồi nợ Doanh nghiệp;

Thu hồi nợ phát sinh từ vay, mượn tài sản nhưng không thanh toán;

Thu hồi nợ phát sinh từ vi phạm hợp đồng (Bao gồm các loại hợp đồng);

Thu hồi nợ phát sinh từ trách nhiệm ngoài hợp đồng;

Đại diện ủy quyền khởi kiện tại Tòa án hoặc Trọng tài Thương mại. 

Luật sư tư vấn đòi nợ: Tư vấn online qua tổng đài 1900.599.979 hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

4. Chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ/ luật sư tư vấn đòi nợ là bao nhiêu?

a. Tiền thù lao của luật sư chuyên tư vấn đòi nợ được tính như sau:

- Thỏa thuận đòi được nợ thì tiền thù lao sẽ được tính từ: 10% đến 15% trên tổng giá trị nợ thu được. Tùy theo tính phức tạp của một hồ sơ

- Đòi nợ bằng thủ tục khởi kiện thì tiền thù lao sẽ được tính từ 20% đến 25% trên tổng giá trị nợ thu được tùy theo tính phức tạp của mỗi hồ sơ.

chi-phi-thue-luat-su-khoi-kien-doi-no

 

 Dùng pháp luật để thu hồi nợ theo đúng quy định 

b. Phương thức thanh toán chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ

Có hai phương thức thanh toán tiền thù lao đó là: Tiền thù lao đòi nợ theo thủ tục thỏa thuận và tiền thù lao đòi nợ theo thủ tục kiện đòi.

- Phương thức thanh toán tiền thù lao theo thủ tục thỏa thuận: Thỏa thuận với bên nợ đòi được nợ đến đâu thì trích % thanh toán đến đó.

- Phương thức thanh toán tiền thù lao theo thủ tục kiện đòi: Khách hàng phải ứng trước cho chúng tôi là 5% trên tổng giá trị nợ kiện đòi trước khi nộp đơn khởi kiện cho đến khi vụ kiện có Quyết định hoặc Bản án sơ thẩm hoặc phúc thẩm.

Sau khi vụ kiện đã được xét xử bằng một quyết định hoặc bản án đã có hiệu lực thi hành. Trong giai đoạn này nếu bên nợ tự nguyện thanh toán thì chúng tôi tiếp tục thu nợ cho khách hàng, nếu bên nợ không tự nguyện thanh toán nợ thì chúng tôi sẽ làm đơn yêu cầu Đội thi hành án cưỡng chế thi hành.

Trên đây chỉ là quy định chung để khách hàng hiểu được đôi chút về quy trình. Khách hàng có nhu cầu kiện đòi nợ, chúng tôi sẽ ký kết bằng một hợp đồng chính thức với với nội dung được quy định đầy đủ quyền và nghĩa vụ cả hai bên, tiền thù lao và phương thức thanh toán sẽ được thỏa thuận lại một cách rõ ràng. 

luat-su-tu-van-doi-no

 Chi phí thuê luật sư khởi kiện đòi nợ/ thu hồi nợ pháp lý của công ty Luật Dragon 

5. Địa chỉ thuê luật sư tư vấn đòi nợ chất lượng

Công ty Luật Dragon với nhiều năm có kinh nghiệm trong việc thu hồi nợ cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Thêm vào đó Văn phòng luật sư đòi nợ của chúng tôi với đội ngũ luật sư chuyên tư vấn đòi nợ, luật sư thu hồi nợ pháp lý sẽ cung cấp cho các khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ nhân sự tại Luật Dragon

luat-su-doi-no-nguyen-minh-long

  Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long

Giám đốc - Luật sư, Thạc sĩ Nguyễn Minh Long là Thạc sĩ Luật Kinh tế; Thạc sĩ Quản trị an ninh Phi truyền thống, là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Luật sư Long là một trong những chuyên gia hàng đầu về hình sự, tranh chấp thương mại; tư vấn thu hồi nợ xấu và đầu tư nước ngoài. Luật sư Long có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các tập đoàn lớn của Việt Nam.

luat-su-doi-no-le-thi-thuy-hang 

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng

Luật sư Lê Thị Thúy Hằng là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội, là chuyên gia Luật Doanh nghiệp, Tư vấn thu hồi nợ với 9 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo kỹ năng tư vấn pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp bạn tận tình. Công ty Luật Dragon cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp luật của công ty chúng tôi.

Công ty Luật Dragon cung cấp dịch vụ tư vấn đòi nợ dựa trên Uy tín - Chất lượng - Nhanh chóng để mang về cho bạn những quyền lợi tốt nhất mà bạn đáng được hưởng.

>>>Xem thêm: Thủ tục khởi kiện đòi nợ 

Mọi chi tiết về chi phí Luật sư tư vấn đòi nợ vui lòng liên hệ:

Công ty Luật Dragon

- Hotline Luật sư tư vấn thu hồi nợ miễn phí: 1900.599.979

- Website: https://congtyluatdragon.com/       

- Email : dragonlawfirm@gmail.com

- Facebook : https://www.facebook.com/vanphongluatsudragon

- Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

- Văn phòng Luật sư tại Long Biên: số 24 ngõ 29 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội.

- Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Số 102, lô 14 đường Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng.

DMCA Protect

DMCA.com Protection Status
zalo Phone