Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Tự hào là một trong những công ty tư vấn luật và cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam, văn phòng luật sư Dragon rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng đối với dịch vụ “Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp” bao gồm những nội dung sau đây:
 
- Rà soát lại toàn bộ các văn bản liên quan đến tổ chức, hoạt động của doanh nghiệp phát sinh trước thời điểm sử dụng dịch vụ và tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng văn bản mới khắc phục, hoàn thiện những nội dung chưa phù hợp.
- Tư vấn xây dựng và/hoặc dự thảo Nội quy, Quy chế hoạt động của doanh nghiệp khi có yêu cầu.
- Tư vấn xây dựng và/hoặc dự thảo các văn bản đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp khi có yêu cầu.
- Cung cấp các Văn bản pháp luật còn hiệu lực và mới nhất liên quan đến lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh và điều hành của doanh nghiệp khi có yêu cầu.
- Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống lưu trữ, bảo mật tối ưu các Văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành và các văn bản lưu hành nội bộ doanh nghiệp.
- Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
- Tư vấn xây dựng và/hoặc dự thảo các Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng dân sự, Hợp đồng lao động của doanh nghiệp chuẩn bị ký kết với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn cho doanh nghiệp và/hoặc cử luật sư cùng doanh nghiệp tham gia đàm phán, giao kết hợp đồng với các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài.
- Tư vấn cho doanh nghiệp các bước xây dựng dự án, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thẩm định, lập thủ tục hồ sơ vay vốn và/hoặc hoàn tất các giấy tờ về tài sản thế chấp, sớm tiếp cận được vốn ngân hàng (trong trường hợp cần thiết).
- Tư vấn phương hướng giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
- Cử luật sư đại diện doanh nghiệp theo sự ủy quyền làm việc với các tổ chức, cá nhân, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm giải quyết tranh chấp, khiếu nại, khởi kiện.
- Với mức phí sử dụng dịch vụ hàng tháng không lớn, doanh nghiệp có điều kiện tiếp cận những văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình; tranh thủ được ý kiến tư vấn của những luật sư có kinh nghiệm để góp phần giải quyết những vướng mắc nảy sinh trong thực tiễn hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp
===============================
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Dịch vụ tư vấn trực tuyến Pháp luật miễn phí
CÔNG TY LUẬT TNHH DRAGON
Văn phòng Luật sư tại Hà Nội: Phòng 14.6, Tầng 14, Tòa nhà Vimeco, đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn Phòng Luật Sư tại Hải Phòng: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng
Trân trọng./.